Cách tiêu xài hoang phí của Kim Kardashian

Đời sống 25/01/2021 - 11:12

Ngoài việc gây chú ý với những bộ trang phục đắt đỏ, nhà ở sang trọng, Kim Kardashian còn được biết đến là ngôi sao có cách chi tiêu không giống ai.

Cách tiêu xài hoang phí của Kim Kardashian - ảnh 1

Chi tiền cho đồng hồ Jackie Kennedy từng đeo: Năm 2017, Kim Kardashian đã bỏ tiền mua mẫu đồng hồ Cartier Tank bằng vàng trong một cuộc đấu giá. Đây là vật dụng từng được cựu Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy diện khi còn sống. Nhà đầu giá Christie từng công khai giá bán trực tuyến mẫu đồng hồ khoảng 60.000 đến 120.000 USD. Song, ngôi sao truyền hình thực tế được cho là đã chi đến 379.500 USD để sở hữu nó.

Cách tiêu xài hoang phí của Kim Kardashian - ảnh 2

Bà xã Kanye West đã diện mẫu đồng hồ đắt đỏ mua được trong cuộc đấu giá trong chuyến thăm cựu Tổng thống Donald Trump hồi năm 2018. Trong cuộc phỏng vấn với Vogue, Kim Kardashian cho biết việc mang đồng hồ của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ khiến cô trở nên quyền lực hơn.

Cách tiêu xài hoang phí của Kim Kardashian - ảnh 3

Trả tiền thuê nhà cho tù nhân: Năm 2019, Kim Kardashian đã ra tay giúp đỡ tù nhân Matthew Charles. Sau khi biết chuyện Charles đang thực hiện án tù, ngoài ra phải đối mặt việc trả nợ cho ngôi nhà đang ở, ngôi sao của Keeping Up with the Kardashian đã giúp ông trả hẳn tiền thuê nhà 5 năm.

Cách tiêu xài hoang phí của Kim Kardashian - ảnh 4

Giường ngủ phiên bản giới hạn: Hiện tại, Kim Kardashian đang tu sửa dinh thự ở Los Angeles mua từ năm 2013. Bà chủ SKIMS được cho là đã mua sáu chiếc giường Savoir Royal State phiên bản giới hạn với tổng giá trị hơn 1 triệu USD. Thương hiệu chỉ sản xuất 60 chiếc giường trên toàn thế giới để kỷ niệm 60 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth. Do chủ yếu làm từ lông dê cashmere, đuôi ngựa và tơ tằm, giá trị của chúng không hề rẻ.

Cách tiêu xài hoang phí của Kim Kardashian - ảnh 5

Trang trí đồ gia dụng đắt đỏ: Giường ngủ phiên bản giới hạn không phải là món đồ xa xỉ duy nhất trong biệt thự của Kim Kardashian. Bà mẹ 4 con đã trang trí phòng tắm theo phong cách vương giả. SCMP cho biết cô đã chi khoảng 750.000 USD để dát vàng cho bốn bồn cầu. Đối với căn bếp của gia đình, Kim cũng chịu chơi khi mua tủ lạnh đính pha lê swarovski.

Cách tiêu xài hoang phí của Kim Kardashian - ảnh 6

Nạm kim cương lên răng: Với khối tài sản lên đến 900 triệu USD, theo Forbes, Kim Kardashian thường xuyên chi tiền vào những thứ ít giống ai. Năm 2019, ngôi sao truyền hình thực tế đăng lên trang cá nhân bức ảnh cận cảnh hàm răng được đính kim cương cầu kỳ. Phụ kiện Kim sử dụng được nhà thiết kế người Pháp Dolly Cohen chế tác riêng.

Cách tiêu xài hoang phí của Kim Kardashian - ảnh 7

Mua lại áo của huyền thoại âm nhạc Michael Jackson: Kim nổi tiếng là người chi tiêu phóng khoáng, đặc biệt là với các con. Năm 2019, bà xã Kanye West tiết lộ trên trang cá nhân rằng cô đã tặng North West - con gái 6 tuổi - chiếc áo khoác nhung. Đây là mẫu áo từng được ông hoàng nhạc pop diện để đi chơi cùng minh tinh màn bạc Elizabeth Taylor. Theo lời Kim, cô mua được chúng trong một buổi đấu giá. Tuy không tiết lộ giá trị, truyền thông tin rằng con số cô phải bỏ ra cho trang phục Michael Jackson từng diện là không hề nhỏ.

Trạch Dương