Cách để “mua hàng không cần nhìn giá” của 9x Lan Phương

28/09/2018 - 08:57 - Nguồn: ngoisao.vn Yêu cầu xóa tin

Mỹ phẩm Skinaz, mỹ phẩm hàn quốc, Kinh doanh mỹ phẩm online

Trẻ trung, xinh đẹp, thu nhập “khủng” đó là Lê Thị Lan Phương

“Kinh doanh là một canh bạc mà ở đó chúng ta chỉ có lời chứ không có lỗ” – Đó là dòng chia sẻ rất sắc bén của Lê Thị Lan Phương. Được biết Phương đang làm đại lý VIP chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc Skinaz chính hãng với mức thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng. Hãy cùng xem chặn đường đến với thành công của cô gái này như thế nào nhé!

Hành trình đầy chông gai trước khi gặp Skinaz

Phương sinh ra trong một gia đình nhỏ tại thị trấn Gò Dầu, Tây Ninh. Tuổi thơ tuy không mấy cơ cực nhưng cũng không gọi là dư dả. Vì thế Phương đã sớm “lăn lộn” với đời và bén duyên với kinh doanh online.

Với niềm đam mê mỹ phẩm từ bé nên sau khi ra trường cô “nung nấu” ý định kinh doanh mỹ phẩm online. Tuy nhiên, quyết định này không được mọi người ủng hộ. Ba mẹ mong muốn cô phát triển sự nghiệp tại một công ty với mức lương ổn định chứ không phải cái nghề bấp bênh bán mỹ phẩm.

Mỹ phẩm Skinaz, mỹ phẩm hàn quốc, Kinh doanh mỹ phẩm online

Khó khăn, thử thách không thể đánh bại được cô gái mạnh mẽ này

Nhìn bạn bè ai cũng có công ăn việc làm còn mình thì mãi dậm chân tại chỗ; cô cảm thấy chán nản vì mọi người không ai hiểu cô. Nhưng rồi cô vực dậy tinh thần mình bởi “cuộc đời mình, mình không sống cho trọn vẹn thì ai sống hộ cho mình đây” – Phương tâm sự. Cuối cùng, cô quyết định làm liều đặt hết vốn liếng của mình để kinh doanh mỹ phẩm mặc bao người ngăn cản.

Cô nghĩ vừa bán vừa sử dụng sản phẩm của mình luôn sẽ tiết kiệm được chi phí nên một thời gian da mặt cô bắt đầu gặp nhiều vấn đề: da khô, bong tróc, mụn nổi nhiều hơn. Phương đã đi da liễu để chữa trị nhưng vẫn không khỏi.

Rồi cơ duyên đưa đẩy cô vô tình biết được Skinaz qua một người bạn giới thiệu. Lúc đầu cô không có can đảm sử dụng thêm bất kỳ một loại mỹ phẩm nào do da mặt cô lúc này đã kích ứng nặng. Cô không còn muốn kinh doanh nữa và lủi thủi trong nhà một mình.

Mỹ phẩm Skinaz, mỹ phẩm hàn quốc, Kinh doanh mỹ phẩm online

Đã từng có thời gian Phương rất tự ti về nhan sắc của mình

Nhìn thấy người bạn giới thiệu Skinaz cho mình ngày càng đẹp lên, cô bắt đầu lên mạng tìm hiểu dòng sản phẩm này. Được biết đây là thương hiệu nổi tiếng có mặt trên 23 quốc gia, được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, có nhà máy, có bảo hành nên cô đánh liều đặt mua sử dụng thử.

Sau 3 tháng, Phương trở nên xinh đẹp trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Làn da từ mụn đến nỗi tưởng không còn cứu được nay trở nên mịn màng, trắng hồng, căng mọng.

Rồi cô thầm nghĩ: “Nếu sản phẩm này thần kỳ như vậy tại sao mình không kinh doanh nó nhỉ?

Mỹ phẩm Skinaz, mỹ phẩm hàn quốc, Kinh doanh mỹ phẩm online

Skinaz đã giúp Phương “lột xác” thành một con người mới

Thành công chạm ngõ

Nghĩ là làm, Phương nhập hàng về đầu tiên là bán cho những người quen sau đó dần dần mở rộng hơn và giờ cô đã trở thành đại lý VIP của Skinaz.

Phương chia sẻ: “Ban đầu mình sợ lặp lại thất bại như lần kinh doanh trước nhưng máu kinh doanh đã ăn sâu vào máu rồi nên cứ thế mà làm thôi”.

Cũng nhờ sự kiên quyết ấy mà giờ đây Phương không những kiếm được thu nhập cực “khủng” mà dưới cô còn nhiều đại lý cấp 1, 2.

Cô ví “kinh doanh như một canh bạc lớn vì chúng ta đánh cược mọi thứ mà không biết thắng hay thua. Nhưng đối với Phương thắng, thua không quan trọng bởi thắng chúng ta sẽ chạm đến thành công còn thua thì đem về kinh nghiệm và bài học xương máu”.

Dĩ nhiên, Phương đã thắng; một chiến thắng vô cùng vẻ vang! Giờ đây cô có thể tự tin mua những món mình thích, đi du lịch khắp nơi mà không phải lo bất cứ thứ gì.

Mỹ phẩm Skinaz, mỹ phẩm hàn quốc, Kinh doanh mỹ phẩm online

Phương đã thực hiện được ước mơ của mình

Cô mong muốn những bạn yêu thích công việc kinh doanh online hoặc có hoàn cảnh khó khăn có thể mạnh dạng đăng ký làm đại lý với cô. Cô sẽ truyền lại tất cả những kinh nghiệm và bài học trước đây của mình để các bạn có thể đạt được thành công như cô hiện tại.

Nếu bạn muốn tham gia đại lý hoặc tìm mua sản phẩm Skinaz cao cấp hãy liên hệ với Phương qua số điện thoại: 0967.077.577 Hoặc facebook của Lan Phương