Cách dễ và rẻ nhất để lột mụn đầu đen, se khít lỗ chân lông

Phái đẹp 05/04/2016 - 11:03

Tối qua vừa thử thấy hiệu quả nên share ngay cho các nàng nào bị mụn đầu đen giống mình nhé. Công thức ăn được luôn nên an toàn cho da và dễ nhất trên đời nhé. Các nàng cần: – 1 muỗng nước tr

Tối qua vừa thử thấy hiệu quả nên share ngay cho các nàng nào bị mụn đầu đen giống mình nhé. Công thức ăn được luôn nên an toàn cho da và dễ nhất trên đời nhé.

Các nàng cần:

– 1 muỗng nước tr

– 2 muỗng bột gelatin

Vậy thôi đó. Túi trà nhà ai cÅ©ng có. Bột gelatin các nàng mua ở tiệm bán nguyên liệu làm bánh nhé (khoảng vài chục ngàn/1 túi).  Cái này ăn được nhé ạ.

no image

Cách làm:

– Trộn đều nước trà và bột gelatin nhé, nó sẽ thành hỗn hợp dính dính.

– Các nàng bôi hỗn hợp này lên mÅ©i và 2 bên cánh mÅ©i, rồi đắp khăn giấy lên, đợi khi khô hẳn thì lột nhé. Chú ý lột đúng chiều thì mới ra hết mụn nha, lột từ 2 bên cánh mÅ©i vào, từ trên xuống đầu mÅ©i và từ dưới lên đầu mÅ©i. Nói chung là từ các hướng, lột về đầu mÅ©i hết.

Xong giở ra các nàng sẽ thấy nhân mụn đầu đen, sợi bã nhờn đầy trong miếng khăn giấy nhe. Chỉ đơn giản vậy thôi, nhÆ°ng nếu sợ bị to lỗ chân lông thì các nàng xông hÆ¡i mặt trước cho nở lỗ chân lông, rồi lột, cuối cùng thì dùng đá viên lăn lên để khép lỗ chân lông. Mụn ko hết hẳn đâu do hệ bài tiết, tuyến bã nhờn trên da mình phải hoạt động nhÆ° vậy, không thể khác được. NhÆ°ng các nàng có thể lột 2 tuần – 1 tháng/ lần thì da sẽ luôn sạch mụn và se nhỏ lỗ chân lông nhé.

Theo Kenhphunu