Cách nhau 40 tuổi, người phụ nữ này vẫn kết hôn với cụ ông 77 tuổi

Tình yêu 31/08/2018 - 09:12

Theo tờ Chinatimes đưa tin, chị Ma, 37 tuổi, hiện đang sống tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã từng có chồng và hai đứa con. Tháng 1 vừa do, qua xích mích nên chị Ma đã ly hôn. Sau ...

Theo tờ Chinatimes đưa tin, chị Ma, 37 tuổi, hiện đang sống tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã từng có chồng và hai đứa con. Tháng 1 vừa do, qua xích mích nên chị Ma đã ly hôn.

Sau đó, chị nhận công việc chăm sóc cho cụ ông tên Yang 77 tuổi đang mắc bệnh về tuổi già.

Cuộc tình 'ông - cháu' gây nhiều tranh cãi.

Chị nảy sinh tình cảm với ông Yang trong một thời gian dài chăm sóc, còn ông Yang cũng thừa nhận có tình cảm với cô. Hai người đã quyết định kết hôn khi hiểu biết rõ về nhau.

Cuộc tình 'ông – cháu' này vấp phải khá nhiều sự phản đối của hai bên gia đình vì khoảng cách tuổi tác lên đến 40 tuổi. Ông Yang hiện đang bị bệnh nặng và có thể sẽ không sống được lâu. Ngoài ra, con cái ông Yang cho rằng chị Ma chỉ lấy vì khối tài sản kếch xù của bố mình.

Phía gia đình chị Ma thì lại khẳng định con gái mình sẽ thiệt thòi khi lấy về một ông cụ bệnh tật, ốm yếu.

Cách nhau 40 tuổi, người phụ nữ này vẫn kết hôn với cụ ông 77 tuổi - ảnh 1

2 người đã đăng ký kết hôn vào ngày 17/8 vừa qua.

Mặc sự phản đối, ông Yang và chị Ma quyết định đi đăng ký kết hôn và sống chung với nhau. Hàng ngày, chị Ma luôn ở bên cạnh chăm sóc ông Yang từng tí một.

Chị Ma khẳng định, tình yêu thì không phân biệt tuổi tác: 'Tôi yêu ông ấy, dành tình cảm cho ông như một người bố. Chúng tôi đến với nhau bằng tình cảm thật lòng. Ông ấy cũng coi tôi như con gái và yên tâm để tôi chăm sóc'.

Ông Yang chia sẻ rằng mình cảm thấy quá cô đơn sau khi người vợ đầu qua đời từ 20 năm trước, ông không có một ai để trò chuyện, tâm sự. Sau đó, ông mắc bệnh nên cần người trông nom và chính cô Ma đã giúp ông cảm thấy cuộc sống bớt hiu quạnh hơn.

Cách nhau 40 tuổi, người phụ nữ này vẫn kết hôn với cụ ông 77 tuổi - ảnh 2

Hiện tại, chị Ma vẫn đang chăm sóc cho ông Yang.

Cụ ông 77 tuổi này có 2 người con trai giàu có nhưng họ cảm thấy khó chịu khi một người phụ nữ trẻ tuổi trở thành mẹ kế của mình. Chị Ma khẳng định sẽ không quan tâm tới ngôi nhà của ông Yang. Trong giấy tờ đăng ký kết hôn, chị cũng nói rõ điều này bởi ông Yang không muốn có tranh chấp nếu chẳng may qua đời.

Cách nhau 40 tuổi, người phụ nữ này vẫn kết hôn với cụ ông 77 tuổi - ảnh 3

Chị Ma khẳng định đây là tình yêu chứ không phải thực dụng.

Hiện tại, cả hai đang sống chung trong căn nhà rộng rãi của ông Yang. Chị Ma hàng ngày giúp ông ăn uống, sinh hoạt, đi dạo và trò chuyện. Dù chưa thể xóa bỏ nghi ngờ của mọi người xung quanh nhưng ông Yang và chị Ma đều cảm thấy tin tưởng vào tình cảm dành cho nhau.

Theo CNT

>>>XEM THÊM:  Diễn cảnh tình cảm, Dương Mịch - Hoàng Tử Thao khiến fan nổi da gà vì chênh lệch tuổi tác

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.