Cách phức tạp này cũng là cách duy nhất để người dùng nhìn thấy động cơ Porsche 911 mới

Xe 20/01/2019 - 12:31

Mở nắp động cơ phía đuôi xe Porsche 911 thế hệ mới vừa ra mắt và xuất hiện trước mặt chủ xe là... nhựa, nhựa và nhựa.

Cách phức tạp này cũng là cách duy nhất để người dùng nhìn thấy động cơ Porsche 911 mới - ảnh 1

Để được tận mắt chiêm ngưỡng động cơ 911 mới, người dùng phải tháo bỏ gần như cả đuôi xe. Do công việc này quá phức tạp và đòi hỏi không ít công sức, Porsche đã phải mang một chiếc 911 hở đuôi đến trưng bày tại buổi ra mắt xe. Chỉ qua chiếc xe này mà khách tham quan mới có thể quan sát được khung xe, hệ thống dây điện tử và động cơ.

Cách phức tạp này cũng là cách duy nhất để người dùng nhìn thấy động cơ Porsche 911 mới - ảnh 2

Như có thể thấy trong hình, đuôi xe Porsche 911 mới gần như không có khoảng trống để người dùng thậm chí đặt tay vào trong. Các kỹ sư của thương hiệu Đức đã tận dụng gần như từng centimet không gian để bài trí linh kiện, giúp xe trở thành một kỳ quan công nghệ (và ác mộng cho thợ sửa xe!).

Cách phức tạp này cũng là cách duy nhất để người dùng nhìn thấy động cơ Porsche 911 mới - ảnh 3
Cách phức tạp này cũng là cách duy nhất để người dùng nhìn thấy động cơ Porsche 911 mới - ảnh 4

Ít nhất thì Porsche cũng đã giải quyết được bài toán "nhanh hơn, mạnh hơn mà nhỏ nhắn, nhẹ nhàng và hiệu quả hơn" một cách sát sao. Bù lại, mỗi lần xe phải bảo dưỡng hay sửa chữa động cơ sẽ là một cơn đau đầu thực sự cho chủ xe vì độ phức tạp khiến các cửa hàng dạng thường "bó tay" và số tiền dịch vụ mà họ phải trả.

Cách phức tạp này cũng là cách duy nhất để người dùng nhìn thấy động cơ Porsche 911 mới - ảnh 5 Cách phức tạp này cũng là cách duy nhất để người dùng nhìn thấy động cơ Porsche 911 mới - ảnh 6

Tham khảo: Jalopnik