Cách trả thù ’nồng nàn’ của đàn ông?

Tâm sự 22/09/2010 - 00:52

Chồng đòi ly thân vì phát hiện tôi có người tình, nhưng rồi chuyện chăn gối của chúng tôi vẫn nồng nàn. Đứa con chúng tôi mong chờ bấy lâu nay xuất hiện nhưng anh nhất mực đòi phá bỏ. “Em là người tình tuyệt vời” nói với vợ khi vợ ngoại tình là cách trả thù tốt nhất? (Ảnh minh họa, nguồn Internet) 3 năm lấy nhau, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi trở nên tẻ nhạt. Tôi sa vào vòng tay của Quang… Tôi biết tôi sai. Cái ngày mà chồng phát hiện ra mối quan hệ ...

Chồng đòi ly thân vì phát hiện tôi có người tình, nhưng rồi chuyện chăn gối của chúng tôi vẫn nồng nàn. Đứa con chúng tôi mong chờ bấy lâu nay xuất hiện nhưng anh nhất mực đòi phá bỏ. 

no image
“Em là người tình tuyệt vời” nói với vợ khi vợ ngoại tình là cách trả thù tốt nhất? (Ảnh minh họa, nguồn Internet)

3 năm lấy nhau, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi trở nên tẻ nhạt. Tôi sa vào vòng tay của Quang… Tôi biết tôi sai. Cái ngày mà chồng phát hiện ra mối quan hệ của tôi với Quang, dù tôi van xin, anh vẫn nhất mực đòi ly thân.

Tôi ngậm ngùi đồng ý, âu đó cũng là cái giá mà tôi phải trả cho những vụng trộm, tham lam, ngốc dại của mình. Tôi biết điều đó đắng cay, tôi cũng không dám xin cho mình cơ hội quay đầu, tôi chấp nhận không một lời than thở.

Thế rồi căn nhà của hai vợ chồng được ngăn làm đôi, anh một phòng, tôi một phòng. Một tuần đầu chúng tôi sống như hai cái bóng, hai con người xa lạ. Tôi vẫn đảm nhiệm việc dọn dẹp nhà cửa, mua thức ăn để trong tủ lạnh… Nhưng chúng tôi không ăn chung, ngủ chung mà lặng lẽ sống hai cuộc sống.

Rồi đến tuần thứ 2 chúng tôi lại gần gũi, có lẽ bởi bản năng của cả hai đứa đều quá mạnh, chúng tôi lại hòa vào nhau. Tôi thấy anh cố gắng, anh tuyệt vời hơn, anh luôn bảo “em là người tình tuyệt vời”, “chúng ta là một cặp tình nhân hạnh phúc”. Chúng tôi đến với nhau khi thì ở phòng tôi, khi thì sang phòng anh, phiêu du cả tại phòng khách.

Rồi tôi có thai, điều mà trong suốt 3 năm từ khi cưới nhau, chúng tôi chờ đợi, mong mỏi nhưng không được. Quan hệ nóng lên, tôi cứ đinh ninh cái thai là sự đảm bảo chắc chắn cho việc chúng tôi sẽ về với nhau. Vấn đề chỉ là thời gian mà thôi. Tôi hi vọng thật nhiều, khi biết mình chắc chắn mang thai tôi đã khóc từ phòng khám thai về nhà, cứ tủi hờn, sợ hãi rồi lại hi vọng…

Ban đầu tôi nghĩ khi thông báo về cái thai anh sẽ vui lắm thậm chí sẽ ôm chầm lấy tôi mà hạnh phúc. Nhưng trái lại, chồng tôi cười khẩy và bắt tôi phá thai. Anh lạnh lùng: “Anh không phủ nhận cái thai đó nhưng chúng ta đã chuẩn bị ra tòa, em biết chưa?”. 

Tôi đã cảm thấy nghẹt thở khi nghe anh nói. Cái thai kết quả của một đêm nồng nàn nào đó giờ trở nên nặng nề cho cả hai bên. Khuyên nhủ tôi bỏ con không được nhiều lần chồng còn dọa, ép tôi phải phá thai bằng được. Tôi đau khổ đến cùng cực, tôi cố chờ một phiên tòa, ở đó phân xử cả đôi bên.

Tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều sau những sai lầm của bản thân và cách đối xử của chồng. Tuy nhiên tôi lo lắm, tôi cảm thấy rối ren với khó khăn trước mắt. Tôi có nên giữ lại đứa con? Nếu phá bỏ giọt máu này, tôi biết mình sẽ đớn đau và ân hận nhiều lắm.

Tôi sẽ không khóc nữa. Bởi có khóc thì bên cạnh tôi chỉ còn những tiếng thủ thỉ “em là người tình tuyệt vời”, “chúng ta là một cặp tình nhân hạnh phúc”. Lời ngấm vào tâm khảm, đó phải chăng đó là cách trả thù “nồng nàn” của chồng tôi?

  • hoacat_84@....com

Bạn đọc chia sẻ tâm sự của mình với chuyên mục "Chuyện chung chuyện riêng" xin gửi về: banbandoc@vietnamnet.vn (Ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để tiện liên hệ). 

,