Cafe sáng: Nếu thực sự quan trọng

Tâm sự 05/04/2021 - 08:03

Con người của bạn ngày hôm nay có thể trở nên hoàn toàn khác ngày mai. Chúng ta đều ở đây trong hành trình cuộc đời này để học, để phát triển và để trở thành.

Tôi đã thấy những người thức dậy lúc 4 giờ sáng để tập thể dục trước khi đi làm 2 công việc cùng lúc.

Tôi đã biết những người hướng nội trở thành những diễn giả nổi tiếng.

Tôi đã gặp những người luôn nói rằng "Tôi chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ..." và rồi gặp được một nửa lý tưởng của họ.

Con người chúng ta sẽ luôn nỗ lực cho những gì thực sự quan trọng với mình.

Cafe sáng: Nếu thực sự quan trọng - ảnh 1

Vì thế hôm nay hãy dành ra vài phút để ngồi tĩnh lặng với chính mình và tự hỏi trái tim bạn rằng:

"Mình thực sự, thực sự mong muốn điều gì?", "Đâu là điều quan trọng nhất với mình?" Và lắng nghe câu trả lời.

Con người của bạn ngày hôm nay có thể trở nên hoàn toàn khác ngày mai. Chúng ta đều ở đây trong hành trình cuộc đời này để học, để phát triển và để trở thành. Chúng ta "tiến hoá" mỗi ngày.

Vì vậy hãy luôn tin rằng bạn hoàn toàn có thể trở thành phiên bản mà bạn thực sự mong muốn...

Bạn hoàn toàn có thể thành công và hạnh phúc... khi bạn biến việc phát triển chính mình thành ưu tiên số 1, bạn thân mến!

Ruby Nguyễn 

Bạn đang xem bài viết Cafe sáng: Nếu thực sự quan trọng tại chuyên mục Sống chậm của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì bình đẳng giới. Tạp chí thuộc Viện Nghiên cứu Giới và Phát triển (Liên Hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), hoạt động theo giấy phép 292/GP-BTTTT. Bài viết cộng tác về các lĩnh vực phụ nữ, bình đẳng giới, sức khỏe, gia đình gửi về hòm thư: bankhoahoc@giadinhmoi.vn.

--> -->