Cái kết ngọt ngào cho chuyện tình đồng nghiệp sau 7 năm bền bỉ bên nhau

Chuyện lạ 01/10/2020 - 23:56

Cặp đôi chậm rãi yêu, cầu hôn, rồi chậm rãi lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới.

Năm 2006, cô Madeline Rullo là nhân viên mới vào làm tại một nhà hàng gần trường Đại học Wisconsin-Madison, Hoa Kỳ, đó cũng là nơi định mệnh gắn kết cô với chàng đồng nghiệp Jesse Siegelmen.

Cái kết ngọt ngào cho chuyện tình đồng nghiệp sau 7 năm bền bỉ bên nhau - ảnh 1

Cặp đồng nghiệp nên duyên với nhau tại nơi làm việc.

Cô Madeline cho biết: 'Tôi không có nhiều kinh nghiệm trong phục vụ nhà hàng, anh Jesse giúp đỡ tôi mọi thứ từ hướng dẫn mở chai rượu cho đến chở tôi đi làm trong lúc những cơn bão tuyết hoành hành ở Wisconsin'.

Năm 2007, Madeline đến thành phố New York giúp anh Jesse tổ chức sinh nhật, đây cũng là chương mở đầu cho tình yêu của hai người. Sau 7 năm yêu nhau, vào tháng 5/2014, Jesse ngỏ lời cầu hôn bạn gái vào ngày sinh nhật của cô.

Sau ngày cầu hôn, cặp đôi không vội lên kế hoạch cho đám cưới, họ chuẩn bị chậm rãi mọi thứ từ địa điểm diễn ra hôn lễ cho đến nhà hàng cung cấp nguyên liệu tươi ngon.

Khoảng 2 năm sau, vào ngày 17/9/2016, cả hai ấn định việc tổ chức hôn lễ với sự hỗ trợ của người thân, các chị gái của Maddie làm phù dâu, còn bố và anh trai của Jesse làm phù rể. 

Maddie trong bộ váy cưới thanh lịch được mẹ dẫn đến nơi làm lễ, cô dâu đã nắm tay mẹ chạy nhanh qua sảnh lớn trong tâm trạng phấn khích. 'Khi anh rể mở cánh cửa dẫn lên sân thượng, tôi và mẹ đã dừng lại và hít thở thật sâu. Thật đặc biệt khi tôi có thể nắm tay mẹ thân yêu và cùng nhau bước vào nơi làm lễ', Maddie nói. 

Cái kết ngọt ngào cho chuyện tình đồng nghiệp sau 7 năm bền bỉ bên nhau - ảnh 2

Maddie được mẹ dẫn vào nơi cử hành hôn lễ.

Tại sân thượng lớn của biệt thự, cặp đôi trao nhau lời thề hẹn với tầm nhìn bao quát ra hồ Michigan ở phía xa. 'Nó tạo ra một khung cảnh thực sự đẹp như tranh vẽ, với bầu trời xanh trong và những chiếc thuyền buồm trên mặt nước, khung cảnh thật sự ngoạn mục', cô dâu phấn khích reo lên.

Cái kết ngọt ngào cho chuyện tình đồng nghiệp sau 7 năm bền bỉ bên nhau - ảnh 3

Cái kết ngọt ngào cho chuyện tình đồng nghiệp sau 7 năm bền bỉ bên nhau - ảnh 4

Cặp đôi trao nhau lời thề hẹn với tầm nhìn bao quát ra hồ Michigan ở phía xa.

Cái kết ngọt ngào cho chuyện tình đồng nghiệp sau 7 năm bền bỉ bên nhau - ảnh 5

Cái kết ngọt ngào cho chuyện tình đồng nghiệp sau 7 năm bền bỉ bên nhau - ảnh 6

Cặp đôi phục vụ khách mời bữa tối theo phong cách gia đình.

Thay vì một chiếc bánh cưới truyền thống, cặp đôi phục vụ khách mời món tráng miệng tượng trưng cho quê hương của họ. Jesse đến từ New York nên anh chàng mang đến một chiếc bánh socola mạch nha từ nhà hàng Momofuku Milk Bar. Quê hương của Maddie là Wisconsin nên cô phục vụ khách mời bánh táo từ nông trại. 

Cái kết ngọt ngào cho chuyện tình đồng nghiệp sau 7 năm bền bỉ bên nhau - ảnh 7

Cặp đôi phục vụ khách mời món tráng miệng tượng trưng cho quê hương của họ.

Sau điệu nhảy đầu tiên của hai người, cặp đôi đã mời bạn bè và người thân lên sàn nhảy. Cuối buổi tiệc, mọi người cùng nhau thả đèn lồng ước nguyện từ sân thượng biệt thự như là lời cầu chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người.