Cãi nhau với bạn gái, thanh niên 10X treo cổ tại phòng trọ

Đời sống 04/10/2018 - 20:18

Khoảng 16h35 ngày 4-10, 2 nữ sinh viên đi học về tá hỏa khi thấy một thi thể nam thanh niên treo cổ trong căn phòng trọ trên đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sự việc được người dân trình báo với cơ quan công an.

Tại thời điểm được phát hiện, nạn nhân đã tím tái người, cổ bị dây thắt chặt. Nhận được tin báo của người dân, lực lượng CAP Mỹ Đình 2 và Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an xác định nạn nhân đã tự tử.

Cãi nhau với bạn gái, thanh niên 10X treo cổ tại phòng trọ - ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Danh tính nạn nhân được xác định là Phùng Quang D (SN 2000) trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội. D thuê phòng trọ ở cùng anh họ là Nguyễn Văn T tại ngõ 63 Lê Đức Thọ để ở và đi học nghề nấu ăn.

Tại hiện trường, cơ quan công an đã tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh của nạn nhân, có nói lời tạm biệt người yêu và gia đình. Qua thư tuyệt mệnh để lại, lực lượng công an xác định nguyên nhân dẫn đến việc làm cùng quẫn của thanh niên trên là do giận hờn, cãi nhau với bạn gái.  

Đến khoảng 19h cùng ngày, lực lượng chức năng đã thực hiện thủ tục bàn giao cho gia đình nạn nhân, đưa về quê mai táng theo phong tục địa phương.