Campus Tour độc đáo của Nova College thu hút hơn 400 học sinh

Giáo dục 14/04/2021 - 17:50

Vừa qua, tại Novaland Gallery, Trường cao đẳng Nova đã tổ chức Campus Tour - Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2021 dành cho hơn 400 học sinh khối 12 của Trường THPT Quang Trung (Tây Ninh) và Trung tâm GDNN-GDTX quận Phú Nhuận (TP.HCM).

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm do Nova College tổ chức trong giai đoạn cao điểm tư vấn tuyển sinh. Cũng trong buổi Campus Tour, học sinh còn được trải nghiệm thực tế môi trường làm việc tại Novaland Gallery (179 Hai Bà Trưng, TP.HCM).

Triển vọng nghề kinh doanh bất động sản

Tại chương trình, kinh doanh bất động sản là ngành được rất nhiều học sinh quan tâm. Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Hiệu trưởng Nova College chia sẻ: “Đây là một chuyên ngành được xây dựng riêng biệt. Bên cạnh những kiến thức tổng quát, sinh viên tại Nova College sẽ được đào tạo chuyên sâu vào lĩnh vực bất động sản với nền tảng kiến thức chuyên môn về kinh tế, tài chính, luật và kinh doanh bất động sản. Chương trình đào tạo kéo dài 2 năm và các em học sinh sẽ được thực hành trong suốt quá trình học”.
Campus Tour độc đáo của Nova College thu hút hơn 400 học sinh - ảnh 1
Bên cạnh chương trình đào tạo, cơ hội thực tập cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp là một điểm cộng của Nova College. Ông Lâm Đại Dương - Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Novaland cho biết: “Kinh doanh bất động sản vẫn đang là một trong những ngành nghề “hot” hiện nay với rất nhiều triển vọng, đặc biệt khi Việt Nam vẫn đang hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn ngành nghề này”.
Campus Tour độc đáo của Nova College thu hút hơn 400 học sinh - ảnh 2

Ông Lâm Đại Dương - Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Novaland đánh giá cao triển vọng của nghề kinh doanh bất động sản

Theo ông Lâm Đại Dương, Tập đoàn Novaland hiện đang sở hữu khoảng 50 dự án tại TP.HCM và các tỉnh thành bao gồm bất động sản đô thị, bất động sản đô thị vệ tinh và bất động sản du lịch. Đây chính là những cơ hội rất tiềm năng dành cho sinh viên Nova College có thể thỏa sức thể hiện và phát triển năng lực của bản thân.

Nhóm ngành hàng không mở ra nhiều cơ hội

Hàng không là một trong những ngành có nhiều triển vọng và cơ hội. Ông Nguyễn Ngọc Toàn - Phó tổng giám đốc Công ty Hàng không Vietstar Airlines cho biết: “Vietstar Airlines và Nova Education Group đã thống nhất trong việc trong việc trao đổi và tối ưu hóa nguồn lực cơ sở vật chất đào tạo giữa hai bên; Cùng phát triển các chương trình đào tạo nhân lực hàng không ngắn hạn và dài hạn, hỗ trợ thực tập, tuyển dụng…”.
Campus Tour độc đáo của Nova College thu hút hơn 400 học sinh - ảnh 3

Ông Nguyễn Ngọc Toàn - Phó tổng giám đốc Công ty Hàng không Vietstar Airlines chia sẻ về nhóm ngành hàng không tại Nova College

Với sự hợp tác này, Nova College đang tập trung đào tạo 4 ngành bao gồm: Dịch vụ thương mại hàng không, Quản trị kinh doanh vận tải hàng không, Kỹ thuật bảo dưỡng cơ khí tàu bay, Kiểm tra an ninh hàng không và sẽ tiếp tục mở rộng thêm trong tương lai. Chương trình đào tạo nhóm ngành hàng không tại Nova College do Hãng hàng không Vietstar Airlines phối hợp thiết kế, đòi hỏi 350 giờ thực hành thực tế.
Campus Tour độc đáo của Nova College thu hút hơn 400 học sinh - ảnh 4

Các em học sinh được trực tiếp trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Novaland Gallery

Ông Toàn cũng cho biết, Vietstar Airlines có cơ sở thực hành tại tất cả các sân bay tại Việt Nam và nhiều nhà ga có sức chứa từ 5 - 7 máy bay cỡ vừa và lớn. Bên cạnh đó, Vietstar Airlines đã ký kết hợp đồng sửa chữa máy bay với nhiều hãng hàng không trong nước. Chính vì vậy, các sinh viên có đam mê với ngành chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội.

Quỹ học bổng 30 tỉ đồng dành cho tân sinh viên niên khóa 2021 - 2022

Trong năm học 2021 - 2022, để đồng hành cùng sinh viên Nova College, Tập đoàn Nova Group đã dành tặng nhiều học bổng hấp dẫn với tổng trị giá 30 tỉ đồng. Giá trị tối đa mỗi học bổng lên tới 66 triệu đồng cho toàn khóa học (tương ứng 100% học phí).
Campus Tour độc đáo của Nova College thu hút hơn 400 học sinh - ảnh 5

TS Bùi Phi Hùng - Tổng giám đốc Nova Education Group trao tặng học bổng đến hai học sinh đạt điều kiện tại chương trình

Tại chương trình, Tập đoàn đã trao tặng 2 suất học bổng đến hai học sinh đủ tiêu chuẩn, là em Trần Gia Tùng và em Lê Phương Linh, học sinh Trung tâm GDNN-GDTX quận Phú Nhuận.
Dự kiến, Campus tour sẽ tiếp tục được Nova College tổ chức vào ngày 25.4 và 16.5. Ông Hoàng Văn Dũng - Trợ lý Thanh niên, Trung tâm GGNN-GDTX quận Phú Nhuận cho biết: “Thông qua chương trình ngày hôm nay, các em đã có được sự cọ sát đầu tiên với môi trường làm việc tại Nova Group. Chắc chắn, Nova College sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho các em”.
Nova College thuộc Nova Education Group - một thành viên của Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề Nova Group. Nova College được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Năm học 2021 - 2022, Nova College dự kiến tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu bao gồm dài hạn và ngắn hạn với 25 ngành đào tạo.
Chi tiết về chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh và các học bổng của Nova College có tại website: https://novacollege.edu.vn/