Cần anh chăm chỉ, có kế hoạch cuộc sống

Tâm sự 03/08/2020 - 00:41

Bài viết này của em có thể sẽ nhận được nhiều gạch đá, tuy nhiên để tìm được anh thì em bất chấp.

Thế giới này cả tỷ dân, tìm được một nửa đi cùng mình đến suốt đời thiệt khó. Dưới đây là vài nét về người anh sẽ quen:

Sinh năm 1992, tuổi con khỉ, cao 1,63 m, cân nặng dao động 43-45 kg (mình dây), hiện sống và làm việc ở TP HCM, không theo đạo nhưng tâm hướng thiện.

Trình độ: đại học chuyên ngành kế toán, có thể sử dụng tiếng Anh (TOIEC 700) và tiếng Trung (HSK4).

Công việc chính là nhân viên xuất nhập khẩu (8 tiếng). Ở nhà có may thêm quần áo cho trẻ con. Thu nhập đủ nuôi bản thân và ba mẹ ở quê (Bình Định).

Ăn uống: Em ăn ngoài là chủ yếu, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Không thích ăn nhiều cơm, thích đồ ăn. Không biết nấu ăn nhưng có thể học. May vá em còn tự học được, cơm nước là gì. Tuy nhiên em sẽ không nấu nếu anh không phụ em. Nếu anh thích nấu ăn thì quá tuyệt luôn, em có thâm niên rửa chén từ đám giỗ tới đám cưới.

Em không hút thuốc, bia rượu có uống một ít (một năm uống 1-2 lần vào dịp đặc biệt).

Quan niệm về tình yêu và cuộc sống: Trong một mối quan hệ, em đề cao niềm tin và sự tôn trọng của hai bên, mật khẩu các tài khoản của anh/em mỗi người tự giữ lấy.

Em không chấp nhận việc anh ngoại tình, nên anh hãy là người có đạo đức. Nếu anh không còn thương em nữa, chỉ cần nói ra thôi, em sẽ giải thoát cho anh và sau đó chúng ta có thể làm bạn. Em không cần sở hữu anh, em cần anh là người bạn đồng hành cùng em trên con đường đến cuối đời.

Hai đứa mình phải đi học lớp tiền hôn nhân nếu muốn tính đến chuyện kết hôn, và còn phải học rất nhiều thứ để cùng nhau giải quyết những vấn đề "căng não" trong cuộc sống.

Em cần anh suy nghĩ sâu sắc, có ước mơ, kế hoạch cuộc sống và sự chăm chỉ.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Ly
  • Tuổi: 28 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ
 Cần anh chăm chỉ, có kế hoạch cuộc sống - ảnh 1 Liên lạc với tác giả