Cận cảnh Land Rover Defender 2021 phiên bản ''rỉ sét''

Xe 13/05/2021 - 15:10

Chiếc Land Rover Defender thế hệ mới có thân xe làm bằng nhôm do đó sẽ không bị rỉ sét nhưng Niels van Roji Design đã tạo ra những vết rỉ sét trên chiếc xe này.

Hãng độ xe của Bỉ đã ký một số dự án thú vị trong vài năm qua như những mẫu xe Rolls-Royce Wraith, Tesla Model S, Breadvan Hommage và giờ đây sẽ bổ sung thêm những tấm kim cương trên mui xe và khe gió bên bằng kim loại ăn mòn cho chiếc SUV đến từ Anh.

Cận cảnh Land Rover Defender 2021 phiên bản ''rỉ sét'' - ảnh 1

Hãng độ đã bổ sung thêm la zăng đúc hợp kim Black Crow 22 inch mới, các chi tiết được thay đổi cho Defender tiêu chuẩn và có thể được hoàn thiện khác nhau. Hãng cho biết, họ có thể phủ một lớp nhôm, titan, đồng thau, đồng, kẽm hoặc vàng mỏng lên tất cả các loại kim loại từ trong ra ngoài và có thể giữ được trong vòng 20 năm.

Cận cảnh Land Rover Defender 2021 phiên bản ''rỉ sét'' - ảnh 2

“Những bộ phận này bị ô-xy hóa thông qua quá trình gia tốc, sau khi lớp kim loại được sơn lên. Những khách hàng có thể lựa chọn cọ hoặc đánh bóng kim loại. Các bộ phận này sẽ chống được rỉ sét, cách khác là chúng tôi sẽ để quá trình ăn mòn diễn ra tự nhiên. Sau đó chúng tôi sẽ có thể ngăn chặn quá trình ăn mòn vào bất cứ thời điểm nào mong muốn: niêm phong kim loại sẽ ngăn chặn sự ăn mòn” - nhà thiết kế và đồng sáng lập Niels van Roji cho biết.

Cận cảnh Land Rover Defender 2021 phiên bản ''rỉ sét'' - ảnh 3

Không chỉ dừng lại ở ngoại thất mà nội thất của chiếc xe này cũng được điều chỉnh. Ghế ngồi, những bộ phận của bảng điều khiển, bảng điều khiển trung tâm, bệ tỳ tay, thẻ cửa và vô lăng được bọc lại bằng da màu nâu kết hợp với sợi carbon./.

Những hình ảnh về chiếc Land Rover Defender 2021 đặc biệt:

Cận cảnh Land Rover Defender 2021 phiên bản ''rỉ sét'' - ảnh 4

Cận cảnh Land Rover Defender 2021 phiên bản ''rỉ sét'' - ảnh 5

Cận cảnh Land Rover Defender 2021 phiên bản ''rỉ sét'' - ảnh 6

Cận cảnh Land Rover Defender 2021 phiên bản ''rỉ sét'' - ảnh 7

Cận cảnh Land Rover Defender 2021 phiên bản ''rỉ sét'' - ảnh 8

Cận cảnh Land Rover Defender 2021 phiên bản ''rỉ sét'' - ảnh 9

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Carscoops