Cận cảnh nhan sắc mỹ nam thời đại đậm chất 'dân chơi' của Tạ Đình Phong hồi trẻ

Ẩm thực 19/09/2020 - 20:36

Cách đây 20 năm về trước, Tạ Đình Phong từng làm chao đảo làng giải trí Trung Quốc vì vẻ ngoài đầy lãng tử của mình, bảo sao Vương Phi lẫn Trương Bá Chi đều đắm đuối.

Người ta nói rằng, ở làng giải trí thì thời đại nào cũng có trai xinh gái đẹp. Thế nhưng, nếu có thể gọi tên giai đoạn thịnh vượng của showbiz Hoa ngữ với loạt nhan sắc mang tính biểu tượng thì có lẽ thuộc về rất nhiều năm về trước.

Thập niên 80, 90 là thời kỳ đỉnh cao của làng giải trí Hong Kong và cũng là khoảng thời gian xuất hiện nhiều ngôi sao đình đám nhất. 

Trong số đó có Tạ Đình Phong.

Cận cảnh nhan sắc mỹ nam thời đại đậm chất 'dân chơi' của Tạ Đình Phong hồi trẻ - ảnh 1

Tạ Đình Phong là "con nhà nòi", vừa bước chân vào showbiz đã được săn đón. Ở tuổi 15-16 khi nhiều nghệ sĩ phải trầy trật tìm cho mình một vị trí thì Tạ Đình Phong đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý. 

Cận cảnh nhan sắc mỹ nam thời đại đậm chất 'dân chơi' của Tạ Đình Phong hồi trẻ - ảnh 2

Tất nhiên, danh tiếng của gia đình chỉ là bàn đạp ban đầu để Tạ Đình Phong bước chân vào showbiz mà thôi điều khiến mọi người bị thu hút chính nhờ tài năng và ngoại hình nổi bật. Với khả năng của mình, Tạ Đình Phong đã làm mưa làm gió làng giải trí Hong Kong ở cả lĩnh vực phim ảnh và âm nhạc.

Cận cảnh nhan sắc mỹ nam thời đại đậm chất 'dân chơi' của Tạ Đình Phong hồi trẻ - ảnh 3

Tạ Đình Phong bước chân vào showbiz ban đầu với hình tượng đáng yêu và dễ thương ở tuổi thiếu niên. Sau này, Tạ Đình Phong xây dựng hình tượng nam tính, tràn ngập hơi thở phong trần lãng tử. Theo nhiều người, đó cũng là lý do mà Trương Bá Chi cùng Vương Phi đều mê mẩn.

Người ta nói rằng, ở Hong Kong, không có mỹ nam nào mang đậm hơi thở dân chơi xứ Cảng Thơm hơn Tạ Đình Phong.

Cận cảnh nhan sắc mỹ nam thời đại đậm chất 'dân chơi' của Tạ Đình Phong hồi trẻ - ảnh 4

Theo Pháp luật và bạn đọc