Cận cảnh pha tung 6 cú đấm, 1 đòn chỏ và 1 gối cực mạnh khiến võ sĩ Mỹ ngã ngửa

Kinh tế 20/09/2020 - 14:42

Khi hiệp 1 của trận đấu chỉ còn hơn 30 giây nữa sẽ khép lại Chris Daukaus đã có loạt ra đòn cực mạnh và hiểm hóc để hạ knock-out Parker Porter.

- Video: Cận cảnh pha tung 6 cú đấm, 1 đòn chỏ và 1 gối cực mạnh khiến võ sĩ Mỹ ngã ngửa. Nguồn: MMA Core.

Vào ngày 16/8 vừa qua, Chris Daukaus đã có trận so găng với Parker Porter tại sự kiện UFC 252 diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Mỹ. Sau hơn 2 phút thi đấu thăm dò, nhịp độ trận đấu đã được đẩy cao hơn khi cả 2 võ sĩ đều chủ động ra đòn về phía đối thủ.

Thế nhưng, Chris Daukaus là người thi đấu tốt hơn với những pha ra đòn chính xác hơn. Thậm chí, khi trận đấu diễn ra được 3 phút 30 giây, võ sĩ người Mỹ còn tung ra loạt 4 cú đấm trúng vào mặt Parker Porter và khiến đối thủ ngã xuống sàn đấu.

Cận cảnh pha tung 6 cú đấm, 1 đòn chỏ và 1 gối cực mạnh khiến võ sĩ Mỹ ngã ngửa - ảnh 1

Chris Daukaus ra đòn hạ đo ván Parker Porter.

Mặc dù đã cố gắng hết sức, nhưng càng về cuối hiệp 1, Parker Porter lại càng tỏ ra “hụt hơi” hơn và khi hiệp 1 chỉ còn hơn 30 giây nữa sẽ khép lại, anh lại phải nhận thêm một tổ hợp đòn gồm 6 cú đấm, 1 pha lên gối và 1 đòn chỏ của Chris Daukaus.

Lần này, Parker Porter đã không còn đủ sức để thi đấu tiếp nên trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Chris Daukaus.

Trâm Anh (Theo MMA Core)