Cận cảnh tổ ấm sang chảnh nơi C.Ronaldo đang tự cách ly

Thể thao 31/10/2020 - 01:35

Hiện C.Ronaldo đã trở về “tổ ấm” cực kỳ tiện nghi, sang chảnh tại Torino, Italia để thực hiện cách ly điều trị Covid-19.

Cận cảnh tổ ấm sang chảnh nơi C.Ronaldo đang tự cách ly - ảnh 1 C.Ronaldo hiện đang cách ly điều trị tại nhà

Dù đang phải trải qua những ngày cách ly trị bệnh tại nhà nhưng chắc chắn, CR7 có thể cảm thấy hài lòng với “tổ ấm” hiện tại ở Torino, Italia.

Được biết, nơi đây vốn được xây dựng dựa trên sự kết hợp của hai khu biệt thự riêng biệt kèm theo một con đường riêng để đi vào, nhằm đảm bảo tối đa tính riêng tư cho chủ nhà.

Xung quanh căn biệt thự cũng bao phủ nhiều hoa viên um tùm. Chính vì vậy, cánh săn ảnh mới chỉ tìm được một vài hình ảnh “nhỏ giọt” về nơi đây.

Cận cảnh tổ ấm sang chảnh nơi C.Ronaldo đang tự cách ly - ảnh 2 “Tổ ấm” của CR7 vô cùng tiện nghi, hiện đại

Chỉ biết rằng, “tổ ấm” này có ít nhất sáu phòng ngủ cùng với nhiều phòng tắm, đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình CR7. Nơi đây cũng gợi nhắc nhiều tới nhà cũ của chàng cầu thủ siêu sao tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha với đầy đủ trang bị hiện đại.

Bản thân C.Ronaldo đã từng hào hứng khoe ra nhiều hình ảnh vui chơi tại bể bơi trong nhà. Ngoài ra, “tổ ấm” của CR7 còn cả một phòng tập gym hiện đại, giúp cho siêu sao người Bồ Đào Nha lúc nào cũng sẵn sàng để tập luyện nâng cao thể lực.

Cận cảnh tổ ấm sang chảnh nơi C.Ronaldo đang tự cách ly - ảnh 3 CR7 từng khoe ảnh bể bơi trong nhà Cận cảnh tổ ấm sang chảnh nơi C.Ronaldo đang tự cách ly - ảnh 4 Nơi đây còn có cả một phòng tập hiện đại

Đặc biệt, điểm thu hút nhất của nơi này là vị trí đắc địa và tầm nhìn đẹp như mơ. Nằm trên một khu đồi an tĩnh tại Torino, từ “tổ ấm” của mình, CR7 có thể nhìn ra toàn cảnh thành phố.

Thậm chí, khi C.Ronaldo vừa mới chuyển đến đây, nhiều trang tin địa phương đã nhận định “như thể cả thành Torino đã được trải ra dưới chân CR7”.

Cận cảnh tổ ấm sang chảnh nơi C.Ronaldo đang tự cách ly - ảnh 5 Từ nhà riêng, CR7 có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố

Dung Nhi

Theo TS