Cần Thơ ra quân vệ sinh môi trường, tặng quà Tết cho người nghèo

Văn hoá 07/02/2021 - 15:12

Phòng Cảnh sát cơ động, Công an TP Cần Thơ vừa tổ chức vệ sinh môi trường và tặng quà Tết các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo cảnh quan đô thị và chia sẻ với các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2021.

Cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên Phòng Cảnh sát cơ động, Công an TP Cần Thơ đã tiến hành thu gom rác, cắt cỏ vỉa hè từ đường dẫn cầu Cầu Thơ đến nút giao IC3 và hai bên tuyến đường dân sinh cạnh trạm thu phí Cầu Cần Thơ (cũ).

Cần Thơ ra quân vệ sinh môi trường, tặng quà Tết cho người nghèo - ảnh 1

Cán bộ, chiến sĩ đang thu gom rác tại đường dẫn cầu Cần Thơ.

Hoạt động này nhằm tuyên truyền, nâng cao tính tự giác và ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, nhất là những hộ kinh doanh hai bên đường dẫn cầu Cần Thơ. Qua đó, góp phần thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp.

Cần Thơ ra quân vệ sinh môi trường, tặng quà Tết cho người nghèo - ảnh 2

Đơn vị trao quà Tết hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên đơn vị đã phối hợp với đoàn thể địa phương trao tặng 20 phần quà Tết cho đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc khu vực 11, phường Hưng Phú, quận Cái Răng. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt, kinh phí do cán bộ, chiến sĩ đơn vị đóng góp. Phần quà hỗ trợ các gia đình tuy không lớn, nhưng là tình cảm của cán bộ, chiến sĩ của đơn vị nhằm giúp người dân đón một cái Tết sum vầy, an lành và hạnh phúc.