Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông

Xe 26/08/2019 - 16:30

Sự kiện siêu xe đang diễn ra ở Hồng Kông quy tụ hàng chục siêu xe đắt tiền được chủ nhân độ body kit từ McLaren 720S, Lamborghini Huracan cho đến Ferrari 458 Italia hay ngay cả mẫu siêu xe đua BAC Mono cũng góp mặt. Hồng Kông đang gây sự chú ý trên thế giới với cuộc biểu tình quy mô chưa từng có trong 2 tuần trở lại đây. Khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc phải đóng cửa sân bay ít nhất hai ngày do lực lượng biểu tình tràn vào đây. Tuy nhiên, mộtsự kiện siêu xe quy mô lớn tại ...

Sự kiện siêu xe đang diễn ra ở Hồng Kông quy tụ hàng chục siêu xe đắt tiền được chủ nhân độ body kit từ McLaren 720S, Lamborghini Huracan cho đến Ferrari 458 Italia hay ngay cả mẫu siêu xe đua BAC Mono cũng góp mặt.

Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông - ảnh 1

Hồng Kông đang gây sự chú ý trên thế giới với cuộc biểu tình quy mô chưa từng có trong 2 tuần trở lại đây. Khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc phải đóng cửa sân bay ít nhất hai ngày do lực lượng biểu tình tràn vào đây. Tuy nhiên, mộtsự kiện siêu xe quy mô lớn tại Hương Cảng vẫn diễn ra bất chấp cuộc biểu tình chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông - ảnh 2

Siêu xe Koenigsegg Hundra màu đen là chiếc xe mang số thứ tự 100 được sản xuất. Bên cạnh đó còn có Pagani Huayra màu bạc ở giữa và siêu xe Koenigsegg Agera R. Đây đều là những siêu xe sở hữu tốc độ thuộc hàng nhanh nhất thế giới.

Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông - ảnh 3 Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông - ảnh 4

Có thể thấy trong đoàn xe của câu lạc bộ siêu xe này gồm nhiều cái tên rất đáng mơ ước mang thương hiệu Koenigsegg, Pagani, McLaren, Lamborghini.

Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông - ảnh 5 Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông - ảnh 6

Cặp đôi siêu xe hybrid triệu đô đình đám nhất thế giới là Ferrari LaFerrari và Porsche 918 Spyder đọ dáng cùng nhau. Nhớ không nhầm trên thế giới còn là bộ 3 hybrid.

Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông - ảnh 7 Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông - ảnh 8

Đây là Ferrari LaFerrari chỉ có 499 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Giá khởi điểm của Ferrari LaFerrari lúc mới xuất xưởng là khoảng 1,3 triệu đô la nhưng hiện tại mua xe đã qua sử dụng cái giá phải bỏ ra là gấp 3 lần.

Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông - ảnh 9 Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông - ảnh 10

Ferrari LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Ngoài ra, Ferrari còn trang bị cho LaFerrari mô-tơ điện sản Sinh công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm. Kết hợp cùng động cơ xăng và điện, tổng công suất tối đa trên Ferrari LaFerrari là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm.

Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông - ảnh 11 Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông - ảnh 12

Cùng với Ferrari LaFerrari và McLaren P1, Porsche 918 Spyder tạo thành bộ 3 siêu xe triệu đô hybrid đáng mơ ước cho giới nhà giàu trên thế giới sưu tập. Chỉ có 918 chiếc Porsche 918 Spyder được sản xuất.

Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông - ảnh 13 Cận cảnh dàn siêu xe hơn 500 tỷ đồng ở Hồng Kông - ảnh 14

Centenario không phải là chiếc siêu xe triệu đô hàng hiếm đầu tiên của Lamborghini cập bến khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc. Nếu bạn cần một cái tên, chúng tôi sẽ đưa ra đáp án đó chính là Lamborghini Reventon chỉ có 20 xe trên thế giới. Một số bức ảnh còn cho thấy các đại gia Hương Cảng sở hữu thêm 1 chiếc Lamborghini Reventon Coupe và Lamborghini Reventon mui trần.

Theo Kiến thức