Cận cảnh ''dung nhan'' quý tử nhà C.Ronaldo

Thể thao 30/09/2010 - 13:10

Sau một thời gian chìm vào im ắng, ngày hôm qua, các phóng viên tờ TV Mais của Bồ Đào Nha đã bất ngờ cho đăng những bức hình đầu tiên của tiểu C.Ronaldo, hay còn gọi là Cristiano Ronaldo Jr.

Sau một thời gian chìm vào im ắng, ngày hôm qua, các phóng viên tờ TV Mais của Bồ Đào Nha đã bất ngờ cho đăng những bức hình đầu tiên của tiểu C.Ronaldo, hay còn gọi là Cristiano Ronaldo Jr.

Cách đây chừng hai tháng, việc sát thủ tình trường CR7 chính thức đăng đàn công khai mình lên chức bố đã gây xôn xao dư luận trong nhiều ngày. Giới săn tin, một mặt đeo bám sát sao nhất cử nhất động của Lady Killer, một mặt thường xuyên túc trực để có thể tiếp cận và ghi nhận những hình ảnh của cậu nhóc mới sinh đã “hot”, Cristiano Ronaldo Jr.

 no image

Không những thế, người ta còn dành rất thời gian để điều tra xem, trong hàng chục cô gái đã từng qua tay siêu tiền vệ Real, cái tên nào mới thực sự là người phụ nữ đã sinh hạ cho C.Ronaldo quý tử nối dõi tông đường.

Tuy nhiên sau đó, một phần vì phía tiền vệ người Bồ Đào Nha kín như bưng, một phần vì mùa giải mới đã chính thức khởi tranh nên cuộc sống bên ngoài sân cỏ tạm thời được báo chí dẹp qua một bên, và dành toàn bộ sự chú ý tới phong độ thi đấu trên sân cỏ của anh cùng CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.

no image

Kiên nhẫn chờ đợi và đeo bám, cuối cùng các phóng viên săn tin của tờ TV Mais cũng đã giúp dư luận phần nào thoả trí tò mò về quý tử của C.Ronaldo. Ngày hôm qua, tờ báo này đã cho đăng những bức hình chộp được trong lúc Cris Ronaldo Jr được bà nội Dolores (mẹ của CR7), bế ra ngoài phố ở quê nhà Funchal (Bồ Đào Nha).

Đây là lần đầu tiên paparazzi có thể “bắt” được những góc ống kính gần và rõ nét đến thế về gương mặt của tiểu C.Ronaldo.

Trong khi đó tại Tây Ban Nha, C.Ronaldo cha vẫn đang rất bận rộn với lịch thi đấu dày đặc cùng Kền kền trằng và những hợp đồng quảng cáo béo bở với các nhà sản xuất danh tiếng.

Sau Armani, hãng đồng hồ Time Force  vừa chính thức cho ra mắt đoạn phim quảng cáo hết sức ấn tượng và nóng bỏng của CR7:

Trang Trần