Cận cảnh nhan sắc cô vợ thầm lặng của Trọng Hoàng

Thể thao 20/01/2019 - 20:56

Ngỡ ngàng với hình ảnh đời thường của bà xã xinh đẹp của Trọng Hoàng.

Thể hiện một phong độ xuất sắc ở trận đấu sống còn với ĐT Jordan, Trọng Hoàng đã thi đấu không biết mệt mỏi khi lên công về thủ nhịp nhàng và kiến tạo một đường chuyền như đặt cho Công Phượng san bằng tỉ số 1-1 cho ĐTVN.

Rất nhanh, những thông tin về anh chàng “đầu hói” này được cư dân mạng lùng sục. Trọng Hoàng khiến cho các fan không khỏi bất ngờ khi có cô vợ vô cùng xinh đẹp.

Cận cảnh nhan sắc cô vợ thầm lặng của Trọng Hoàng - ảnh 1 Sau nhiều năm hẹn hò, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng sẽ đá trận “chung kết cuộc đời” với bà xã Quỳnh Anh tại thành phố Vinh ngay trước thềm AFF Cup 2019.

Người bạn đời của Trọng Hoàng là Quỳnh Anh. Bà xã tương lai của tiền vệ xứ Nghệ có vẻ ngoài nhẹ nhàng, hiện đại, cùng mái tóc bồng bềnh. Nhan sắc của bạn gái tiền vệ CLB FLC Thanh Hóa được nhiều fan khen ngợi.

Cùng ngắm nhìn nhan sắc xinh như “thần tiên tỉ tỉ” của bà xã Trọng Hoàng.

Cận cảnh nhan sắc cô vợ thầm lặng của Trọng Hoàng - ảnh 2 Cận cảnh nhan sắc cô vợ thầm lặng của Trọng Hoàng - ảnh 3 Cận cảnh nhan sắc cô vợ thầm lặng của Trọng Hoàng - ảnh 4 Cận cảnh nhan sắc cô vợ thầm lặng của Trọng Hoàng - ảnh 5 Cận cảnh nhan sắc cô vợ thầm lặng của Trọng Hoàng - ảnh 6 Cận cảnh nhan sắc cô vợ thầm lặng của Trọng Hoàng - ảnh 7