Cận cảnh nhan sắc đáng ngưỡng mộ của mẹ cô dâu trong đám cưới 'khủng' tại Nam Định

Đời sống 20/01/2019 - 19:44

Trong những bức hình cưới được chia sẻ, nhan sắc của bà chủ cung điện tại Nam Định toát lên vẻ vô cùng sang trọng và trẻ trung.

Gần đây, những hình ảnh về đám cưới “khủng” của cô dâu Trần Thu Hương ở Nam Định đã thu hút sự chú ý rất nhiều từ cư dân mạng xã hội. Điều khiến nhiều người chú ý hơn cả là hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ trong tiệc cưới được tổ chức tại ngôi nhà 7 tầng rộng lớn như cung điện.

Cận cảnh nhan sắc đáng ngưỡng mộ của mẹ cô dâu trong đám cưới 'khủng' tại Nam Định - ảnh 1 Đám cưới khủng của cặp đôi Nam Định được chia sẻ lên mạng xã hội

Rất nhiều người còn thắc mắc vậy bố mẹ cô dâu Thu Hương là ai, đại gia nào mà tới thời điểm hiện tại mới được chú ý nhiều đến vậy? Đặc biệt hơn, rất nhiều người còn chú ý đến nhan sắc nổi bật không kém con gái của mẹ cô dâu Thu Hương.

Cận cảnh nhan sắc đáng ngưỡng mộ của mẹ cô dâu trong đám cưới 'khủng' tại Nam Định - ảnh 2 Dù đã ở lứa tuổi trung niên nhưng mẹ cô dâu Thu Hương vẫn vô cùng trẻ trung với nụ cười tỏa sáng.

Trong những bức hình cưới được chia sẻ, nhan sắc của bà chủ cung điện tại Nam Định toát lên vẻ vô cùng sang trọng và trẻ trung.

Cận cảnh nhan sắc đáng ngưỡng mộ của mẹ cô dâu trong đám cưới 'khủng' tại Nam Định - ảnh 3 Phong cách thời trang của mẹ cô dâu Thu Hương cũng rất trẻ trung.
Cận cảnh nhan sắc đáng ngưỡng mộ của mẹ cô dâu trong đám cưới 'khủng' tại Nam Định - ảnh 4 Những bộ đầm dáng ôm giúp bà trở nên quý phái, sang trọng hơn rất nhiều.
Cận cảnh nhan sắc đáng ngưỡng mộ của mẹ cô dâu trong đám cưới 'khủng' tại Nam Định - ảnh 5 Bà chủ cung điện Nam Định trong lễ cưới con gái

Tuy đã ở lứa tuổi trung niên nhưng mẹ Thu Hương vẫn giữ được cho mình vóc dáng cân đối. Hàm răng đều cùng với nụ cười tươi sáng, tất cả đã làm cho bà chủ này trở nên vô cùng thu hút người đối diện.

Cận cảnh nhan sắc đáng ngưỡng mộ của mẹ cô dâu trong đám cưới 'khủng' tại Nam Định - ảnh 6 Vóc dáng thon gọn đáng ghen tị dù đã ở lứa tuổi trung niên của mẹ Thu Hương.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của “người phụ nữ quyền lực” tại Nam Định này nhé!

Cận cảnh nhan sắc đáng ngưỡng mộ của mẹ cô dâu trong đám cưới 'khủng' tại Nam Định - ảnh 7 Cận cảnh nhan sắc đáng ngưỡng mộ của mẹ cô dâu trong đám cưới 'khủng' tại Nam Định - ảnh 8

Cận cảnh nhan sắc đáng ngưỡng mộ của mẹ cô dâu trong đám cưới 'khủng' tại Nam Định - ảnh 9