Cận cảnh pha bỏ lỡ đáng tiếc ở nửa cuối hiệp 1: Công Phượng cay cú hắt tay, cầu thủ đội bạn nóng nảy cảnh báo đồng đội

Giới trẻ 20/01/2019 - 20:50

Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan trong khuôn khổ Asian Cup 2019 đã diễn ra vào lúc 6 giờ ngày 20/1 trong sự chờ đợi của hàng triệu cổ động viên hai nước. Nếu Jordan là đội đầu tiên lọt vào vòng 1/8 một cách dễ dàng thì Việt Nam lại là đội ...

Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan trong khuôn khổ Asian Cup 2019 đã diễn ra vào lúc 6 giờ ngày 20/1 trong sự chờ đợi của hàng triệu cổ động viên hai nước.

Nếu Jordan là đội đầu tiên lọt vào vòng 1/8 một cách dễ dàng thì Việt Nam lại là đội bóng cuối cùng bước vào vòng loại trực tiếp với vé vớt. Dù ở hai tâm thế khác nhau nhưng tất cả cầu thủ trên sân đều thể hiện khát khao chiến thắng với lối chơi cuồng nhiệt, máu lửa. Hiệp 1 trận đấu diễn ra căng thẳng, hấp dẫn với nhiều tình huống đáng chú ý được tạo ra.    

Về phía Việt Nam, ở những phút nửa cuối hiệp 1, các cầu thủ đã có pha phối hợp tấn công nguy hiểm về phía khung thành đối phương. Công Phượng bật đường chuyền để Văn Hậu tung cú đá rất căng về phía khung thành. Quả bóng ‘ngon ăn' nhưng lại va ngay vào vị trí thủ môn.    

Clip pha bóng suýt vào của Việt Nam ở nửa cuối hiệp 1

Cầu thủ của cả hai bên đều đã có những phản ứng mạnh mẽ. Công Phượng - người trực tiếp tham gia và đường chuyền tấn công đã lắc đầu và nhăn mặt đầy tiếc nuối. Một cơ hội đầy tiềm năng nhưng đã không được hiện thực thành bàn thắng.  

Công Phượng thể hiện sự tiếc nuối sau pha bỏ lỡ vừa rồi. 

Công Phượng thể hiện sự tiếc nuối sau pha bỏ lỡ vừa rồi. 

Riêng cầu thủ tham gia phản công bên đội bạn, người mang số áo 19 cũng thể hiện sự bực tức với đồng đội của mình. Thêm một chút may mắn, cú sút của số 5 Việt nam có thể chuyển hóa thành bàn thắng bất cứ lúc nào.  

Cầu thủ đội bạn phản ứng gay gắt với đồng đội sau pha cứu thua.

Cầu thủ đội bạn phản ứng gay gắt với đồng đội sau pha cứu thua.

>> Xem thêm: Thủ môn Văn Lâm hôm nay có một tư thế chộp bóng, xoạc chân thật lạ lùng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.