Cận cảnh Porsche 911 Speedster

Xe 30/09/2010 - 20:17

Chọn ngày ra mắt trước khi Paris Motor Show chính thức diễn ra, phiên bản đặc biệt của hãng xe hạng sang Đức gây chú ý với màu sơn thể thao và số lượng sản xuất hạn chế.

Chọn ngày ra mắt trước khi Paris Motor Show chính thức diễn ra, phiên bản đặc biệt của hãng xe hạng sang Đức gây chú ý với màu sơn thể thao và số lượng sản xuất hạn chế.

911 Speedster được thiết kế nhằm vinh danh mẫu Porsche 356 phiên bản gốc. Màu xanh Pure Blue khoác bên ngoài chiếc mui trần mang động cơ 6 xi-lanh công suất 408 mã lực. Chỉ có đúng 356 xe được bán ra thị trường.

no image
Porsche 911 Speedster trong buổi ra mắt ở Paris Motor Show.

Porsche 911 Speedster thuộc thế hệ thứ 4 của dòng xe thể thao hai cửa 911. Kế thừa tốt nhất hình ảnh xe đầu tiên, 911 Speedster đời mới thấp hơn 60 mm, kính chắn gió nghiêng hơn về phía sau, đường viền của mui xe kiểu dáng thể thao, cùng với nắp thân xe phía sau với thiết kế hai bên nhô lên tôn thêm kiểu dáng. Điều này giúp cho thân xe có tính năng dẫn động cầu sau với phần phía sau rộng hơn 44 mm càng nổi bật hơn.

Porsche 911 Speedster trang bị động cơ 3,8 lít 6 xi-lanh nằm ngang có công suất cực đại 408 mã lực, mạnh hơn 23 mã lực so với chiếc 911 Carrera S. Hộp số tự động 7 cấp với bộ ly hợp kép của Porsche (PDK). Hệ thống quản lý treo chủ động của Porsche (PASM) và phanh gốm (PCCB) là thiết bị tiêu chuẩn của chiếc xe này, tăng thêm các tiêu chuẩn an toàn cho người lái và hành khách.

Đặc biệt đối với chiếc 911 Speedster, ngoài những thiết bị bảo vệ cho người lái và hành khách trên xe, các kỹ sư của Porsche đã cải thiện hệ thống bảo vệ chống lật xe vốn là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các dòng xe mui trần của Porsche.

Thêm ảnh Porsche 911 Speedster tại Paris

Mỹ Anh