Cận cảnh Toyota Yaris 2018 xuất hiện tại đại lý với thiết kế mới, nhiều công nghệ bổ sung

16/07/2018 - 18:50 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Những chiếc Toyota Yaris facelift đã được thông quan và đưa về đại lý. Tuy là bản nâng cấp giữa vòng đời, mẫu hatchback vẫn được ưu ái nhiều công nghệ mới.

Toyota Yaris facelift cách đây không lâu vẫn còn nằm tại cảng cùng với những chiếc Hilux về cùng đợt thì nay đã được thông qua và xuất hiện tại một đại lý. Mẫu hatchback mới là phiên bản nâng cấp giữa dòng đời với một số thay đổi về thiết kế và được bổ sung thêm một số công nghệ mới.

Toyota Yaris mới cũng sẽ có xuất xứ từ Thái Lan như các mẫu xe nhập khác của nhà Toyota và được hưởng thuế 0% thay vì 30% như trước năm 2018. Xuất hiện tại đại lý bên cạnh mẫu xe hạng A mới Wigo, Yaris nâng cấp sẽ sớm được bán ra thị trường vào thời gian tới.

Toyota Yaris 2018 so với phiên bản hiện hành có nhiều thay đổi về công nghệ như được bổ sung thêm hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống cân bằng điện tử và 7 túi khí.

Toyota Yaris 2018 xuất hiện tại đại lý với thiết kế mới, nhiều công nghệ bổ sung. Toyota Yaris 2018 xuất hiện tại đại lý với thiết kế mới, nhiều công nghệ bổ sung - Ảnh 1.
Toyota Yaris 2018 xuất hiện tại đại lý với thiết kế mới, nhiều công nghệ bổ sung - Ảnh 2. Toyota Yaris 2018 xuất hiện tại đại lý với thiết kế mới, nhiều công nghệ bổ sung - Ảnh 3.

Toyota Yaris bản G cao cấp nhất xuất hiện tại đại lý ở Hà Nội

  • Giá xe Toyota Yaris mới nhất
  • Đánh giá xe Toyota Yaris 2018 mới

Toyota Yaris mới có thiết kế đầu xe điệu hơn, lưới tản nhiệt lớn dạng hình thang ngược, đèn chạy ban ngày LED không tích hợp với đèn pha mà nằm riêng ngay mép trên lưới tản nhiệt, hốc gió kéo dài vuốt ngược lên trên tích hợp đèn sương mù, đèn hậu kéo dài về phía trong thay thế cho thiết kế nằm dọc cửa hậu như mẫu xe cũ, cuối cùng là bộ mâm 15 inch thể thao.

Khoang cabin của Yaris được nâng cấp với màn hình trung tâm 7 inch thiết kế chìm vào bảng táp lô thay vì nổi như trước, vô lăng 3 chấu với phím điều khiển tích hợp bên trái, khởi động bằng nút bấm, điều chỉnh điều hòa bằng nút bấm thay vì núm xoay cũ.

Động cơ vẫn là loại 1,5 lít Dual VVT-i, mã 2NR-FE, cho công suất 107 mã lực và mô-men xoắn 140 Nm, kết hợp hộp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước. Đây cũng sẽ là động cơ dùng chung với xe Vios 2018.

Xe vẫn sử dụng động cơ cũ, loại 1,5 lít Dual VVT-i cho sức mạnh/mô men xoắn là 107 mã lực/140 Nm kết hợp cùng hệ dẫn động FWD và hộp số CVT, tương tự loại được sử dụng cho Vios 2018.

Toyota Yaris mới sau khi ra mắt thị trường sẽ cạnh tranh với Honda Jazz (giá từ 544 đến 624 triệu đồng). Trong khi đó, phiên bản Yaris cũ vẫn chịu thuế 30% hiện đang được niêm yết với giá 592 đến 642 triệu đồng. Tuy nhiên, dù được hưởng thuế 0% thì giá Yaris mới cũng chưa chắc sẽ được giảm bởi công nghệ được bổ sung thêm cho xe.

Nguồn: autopro.com.vn