'Càn Long' Nhiếp Viễn mỗi ngày đưa đón con bằng xe đạp

17/11/2018 - 10:56 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin
Nam diễn viên Nhiếp Viễn gần đây tham gia chương trình Có hẹn với Lỗ Dự để chia sẻ với khán giả về cuộc sống đời thường, đằng sau chuỗi ngày bận rộn của nghề diễn viên. Tài tử có những phút giây bình dị đời thường, khi đạp xe đi đón con gái sau buổi học. Nam diễn viên cho biết, ngoại trừ những khi lịch trình quá dày đặc, còn lại, anh đều chủ động đưa đón công chúa nhỏ từ trường mẫu giáo mỗi ngày.

Nam diễn viên Nhiếp Viễn gần đây tham gia chương trình "Có hẹn với Lỗ Dự" để chia sẻ với khán giả về cuộc sống đời thường, đằng sau chuỗi ngày bận rộn của nghề diễn viên. Tài tử có những phút giây bình dị khi đạp xe đi đón con gái sau buổi học. Nam diễn viên cho biết, ngoại trừ những khi lịch trình quá dày đặc, còn lại anh đều chủ động đưa đón công chúa nhỏ từ trường mẫu giáo mỗi ngày.

Là một diễn viên nổi tiếng, nhưng cuộc sống của Nhiếp Viễn rất bình dị. Mỗi khi đạp xe ra đường, trông anh giản dị, đời thường như mọi công dân khác. Tài tử người gốc Thượng Hải từng trải qua hai đời vợ, con gái là quả ngọt của lần kết hôn thứ hai của anh với diễn viên  Tử Việt. Từng có tin đồn tổ ấm của hai người trục trặc, nhưng hiện tại, họ vẫn chung sống bên nhau, cùng nuôi dạy con gái. 

Là một diễn viên nổi tiếng, nhưng cuộc sống của Nhiếp Viễn rất giản dị. Mỗi khi đạp xe ra đường, trông anh bình thường như mọi công dân khác. Tài tử người gốc Thượng Hải từng trải qua hai đời vợ, con gái là "quả ngọt" của lần kết hôn thứ hai của anh với diễn viên Tử Việt. Từng có tin đồn tổ ấm của hai người trục trặc, nhưng hiện tại, họ vẫn chung sống bên nhau, cùng nuôi dạy con gái. 

Nhiếp Viễn đưa con gái đi học bằng xe đạp
 
 
Nhiếp Viễn đưa con gái đi học bằng xe đạp

Nhiếp Viễn đưa con đi học về

Khi những hình ảnh được phát sóng, khán giả khen ngợi Nhiếp Viễn là ông bố quốc dân. Nhiều fan đề nghị hai bố con tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế mùa mới.

Khi những hình ảnh được phát sóng, khán giả khen ngợi Nhiếp Viễn là "ông bố quốc dân". Nhiều fan đề nghị hai bố con tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa mới.

Không chỉ quấn quýt bên con trong đời thường, mỗi khi đến trường quay, Nhiếp Viễn cũng thường có con gái hộ tống. Hai bố con thi thoảng trò chuyện, vui đùa với nhau. 

Không chỉ quấn quýt bên con trong cuộc sống hàng ngày, mỗi khi đến trường quay, Nhiếp Viễn cũng thường có con gái "hộ tống". Hai bố con thường xuyên trò chuyện, vui đùa với nhau. 

Hai bố con trông rất giống nhau.  Nhiếp Viễn gia nhập làng giải trí năm 2006, anh đóng nhiều phim như Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý, Tây du ký (2011, vai Đường Tăng), Tuyết Sơn phi hồ... Năm 2015, anh bị phạt một năm tù treo vì đánh người.

Nhiếp Viễn gia nhập làng giải trí năm 2006, anh đóng nhiều phim như "Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý", "Tây du ký" (2011, vai Đường Tăng), "Tuyết Sơn phi hồ"... Năm 2015, anh bị phạt một năm tù treo vì đánh người.

Nhiếp Viễn, Ngô Cẩn Ngôn trong
 
 
Nhiếp Viễn, Ngô Cẩn Ngôn trong "Diên Hy Công Lược"

Nhiếp Viễn trong hậu trường "Diên Hy Công Lược"

Ảnh: HK01