Cần mẫn sưu tập, cuối cùng cô gái 9X đã có được căn phòng Kitty mơ ước

05/09/2018 - 07:38 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Nữ tính, rất đỗi dịu dàng, hồng hồng dễ thương, ,… là những gì người ta thường miêu tả về chú mèo Kitty và những món đồ có hình chú mèo đeo nơ này. Đó cũng chính là lý do vì sao Kiity chiếm trọn tình yêu và sự cuồng nhiệt sưu tập của các cô gái, không phân biệt độ tuổi, trong đó có Quỳnh Anh (sinh năm 1995, Nam Định).

Quỳnh Anh và căn phòng màu hồng, những vật dụng có hình chú mèo Kitty.

Quỳnh Anh và căn phòng màu hồng, những vật dụng có hình chú mèo Kitty.

Cô bạn 9X chia sẻ, bản thân bắt đầu mê Kiity qua những chương trình hoạt hình trên ti vi. Khi quá yêu thích, Quỳnh Anh thường nhìn ngắm các món đồ Kitty mỗi dịp ra đường, khi được bố mẹ đưa đi chơi. Không lâu sau đó, 9X này bắt đầu nghĩ đến việc sưu tập các vật dụng Kitty. Thời điểm này, Quỳnh Anh chỉ mới bước vào năm học đầu cấp 2.

'Hồi đó, mình thường nhịn ăn sáng để mua những món đồ Kitty nho nhỏ như nhãn dán, thước kẻ, chì, cặp sách,… Mỗi món khoảng 10k, 20k,… Có món, mình mua đến 2-3 cái, về chỉ ngắm chứ không nỡ dùng đến' - Quỳnh Anh chia sẻ.

Cần mẫn sưu tập, cuối cùng cô gái 9X đã có được căn phòng Kitty mơ ước 1

Cần mẫn sưu tập, cuối cùng cô gái 9X đã có được căn phòng Kitty mơ ước 2

Cần mẫn sưu tập, cuối cùng cô gái 9X đã có được căn phòng Kitty mơ ước 3

Quỳnh Anh cần mẫn sưu tập những vật dụng nho nhỏ có hình Kitty.

Quỳnh Anh cần mẫn sưu tập những vật dụng nho nhỏ có hình Kitty.

Vào cấp 3, cô bạn 9X bắt đầu sưu tập và trang trí phòng ngủ theo phong cách Kitty. Lúc này, tiền mua các món đồ vẫn từ việc nhịn quà sáng hoặc được bố mẹ cho vào dịp lễ, tết hoặc sinh nhật.

Khi học xong và có thể tự kinh doanh kiếm được tiền, Quỳnh Anh mua những món đồ có giá trị hơn như tủ trang điểm, ga nệm, chăn gối,… Cô nàng nâng niu từng món và cũng thường xuyên giữ gìn, lau dọn khi có bụi bám vào.

Cần mẫn sưu tập, cuối cùng cô gái 9X đã có được căn phòng Kitty mơ ước 5

Cần mẫn sưu tập, cuối cùng cô gái 9X đã có được căn phòng Kitty mơ ước 6

Cần mẫn sưu tập, cuối cùng cô gái 9X đã có được căn phòng Kitty mơ ước 7

Những món đồ giá trị trong căn phòng Kitty của Quỳnh Anh.

Những món đồ giá trị trong căn phòng Kitty của Quỳnh Anh.

Khi gần như hoàn thiện căn phòng Kitty mơ ước, Quỳnh Anh thở phào nhẹ nhõm và xem đây là thiên đường thu nhỏ của mình. 'Mỗi lần đi học hoặc đi làm về mệt mỏi, chỉ cần bước vào căn phòng tràn ngập màu hồng, mình thấy yêu đời và phấn chấn hơn hẳn. Nhiều khi chỉ muốn ở lì trong phòng, không muốn ra ngoài' - cô bạn cười, chia sẻ thêm.

Những món đồ Kitty trong phòng ngủ đều được Quỳnh Anh nâng niu và giữ gìn như nhau. Đến thời điểm hiện tại, khi đã lấy chồng, cô bạn này vẫn thường về nhà mẹ đẻ để quét dọn các vật dụng Kitty đã gắn bó một thời.

Căn phòng mơ ước của mọi cô gái.

Căn phòng mơ ước của mọi cô gái.

Quỳnh Anh tâm sự: 'Nếu mình có con gái, chắc chắn, mình sẽ trang trí một căn phòng Kitty cho con. Vì Kitty dễ thương và đáng yêu nên mình muốn truyền cảm hứng này đến con của mình'.

Ảnh: NVCC

>> XEM THÊM: Tiến Dũng, Đức Chinh và Quang Hải khoe ảnh nghỉ dưỡng tại resort sang chảnh sau khi về Việt Nam

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.