Can ngăn vụ ẩu đả, người đàn ông bị đâm tử vong

05/09/2018 - 11:18 - Nguồn: antt.vn Yêu cầu xóa tin

Sáng 5/9, Công an TP Hải Dương xác nhận vụ việc trên và cho biết, ngay khi nắm được thông tin vụ việc, trong đêm, đơn vị đã cử các điều tra viên xuống hiện trường lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 4/9, tại khu vực ngã 5 Tổng Hợp, đường Hồng Quang, TP Hải Dương xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là ông Th. (SN 1969, trú TP Hải Dương).

 

Khu vực ngã 5 Tổng Hợp, TP Hải Dương, nơi xảy ra vụ án.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, ông Th. đang ngồi uống nước tại khu vực đường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương thì chứng kiến cảnh anh em chủ quán nước khu đối diện xảy ra cãi vã.

Chạy sang can ngăn thì ông Th. thấy 2 anh em chủ quán nước tay cầm hung khí lao vào nhau ẩu đả. Người đàn ông này đã lớn ngăn cản xô xát và đẩy 2 người ra.

Một lúc sau, những người ở gần khu vực trên thấy ông Th. tay ôm ngực, gục xuống cạnh con dao dính đầy máu vứt lại hiện trường.

Ngay sau đó, nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, ông Th. được chuyển lên bệnh viện tuyến trên và không qua khỏi.

Một số nhân chứng cho biết, không biết anh em chủ quán nước mâu thuẫn chuyện gì. Trước đó, vào sáng cùng ngày đã từng xảy ra xô xát nhưng cũng được người dân can ngăn. Đến tối lại xảy ra ẩu đả và dẫn đến chuyện ông Th. bị đâm chết.

An ninh Tiền tệ sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Đoàn Tân