Canada: Xuất hiện âm thanh rùng rợn và kỳ quái như phim kinh dị

Chuyện lạ 31/08/2013 - 21:26

Theo chị Kimberly - nhân chứng quay lại đoạn video, âm thanh rùng rợn này đã từng xuất hiện vào khoảng tháng 6 vừa qua. Điều này, khiến chị rất hoang mang.

Sáng thứ Năm ngày 29/8 vừa qua, chị Kimberly Wookey sống tại thành phố Terrace, tỉnh British Columbia, Canada đã bị thức giấc bởi một âm thanh lớn kỳ lạ, nghe có vẻ như tiếng kèn. Chợt nhớ lại thứ âm thanh đã từng xuất hiện vào khoảng tháng 6, chị Kimberly đã lấy camera để thu lại.

Video âm thanh rùng rợn do chị Kimberly quay lại được.

Theo mô tả của chị Kimberly, âm thanh này có cường độ lớn hơn. Cậu con trai 7 tuổi của chị đang ở trong phòng khách cũng khẳng định nghe thấy âm thanh lạ và cảm thấy vô cùng sợ hãi.

Sau khi đăng tải lên mạng video về đoạn âm thanh rùng rợn lạ lùng này, chị Kimberly phát hiện, không chỉ riêng chị mà nhiều người khác cũng nghe thấy âm thanh tương tự.

Một người phỏng đoán, có thể đó là âm thanh do ai đó kéo lê chiếc thùng rác dưới đất. Do gió ngày hôm đó thổi qua thung lũng mới làm cho âm thanh trở nên kỳ quái và to đến như vậy. Nhưng chị Kimberly lại bác bỏ hoàn toàn quan điểm này. Quan sát đoạn video chị cung cấp có thể thấy rõ, khung cảnh trong khung hình không có gió to như giả thiết.

no image
Thời tiết trong đoạn video dường như không có gió mạnh như giả thiết.

Bên cạnh việc tỏ ra hoang mang, lo sợ, một số người lại khẳng định, đoạn video này là giả mạo. Họ cho rằng, âm thanh này chỉ là kỹ xảo được cắt ra từ một phân cảnh trong bộ phim kinh dị "Red State" năm 2011 mà thôi.

Hiện tại cảnh sát địa phương vẫn chưa thể đưa ra được kết quả điều tra, vì họ cũng không chắc chắn được nguồn gốc phát ra của âm thanh kỳ bí này.

Được biết, năm ngoái cũng tại Canada, đài phát thanh địa phương thị trấn North Battleford đã nhận được trên dưới 40 cuộc điện thoại khẩn cấp do người dân gọi đến hỏi về tiếng động lạ tương tự âm thanh mà chị Kimberly ghi lại được. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, khi một đoạn phim tài liệu được công bố, người dân mới vỡ lẽ về nguồn gốc của âm thanh.