Cảnh báo 3 con giáp gặp họa cuối tuần: Cẩn thận tài chính hao hụt, ‘tiền không cánh mà bay’

Pháp Luật 06/03/2021 - 02:57

Đừng để tiền chui ra khỏi túi một cách đáng tiếc, trong cuối tuần này (ngày 6-7/3) những con giáp sau đây phải giữ chặt bị. Người kinh doanh không nên mạo hiểm đầu tư lớn.

Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi khá kém sắc. Cơ hội kiếm tiền trong cuối tuần này của những chú Heo chẳng có nhiều đâu, muốn có thêm thu nhập cũng khó nữa.

Giữa lúc tiền bạc chẳng được dữ dội thì lại có đủ chuyện xảy ra, thế mới nói tuổi Hợi trong tuần này khá xui khi tiền không kiếm được mà phải chi ra không biết bao nhiêu cho vừa. Con giáp này đau đầu vì nghĩ cách tăng thêm thu nhập cho mình mà chưa khả thi.

Cuối tuần có khả năng bị mất tiền vào tay kẻ tiểu nhân, chính vì thế mà con giáp này cần phải lưu ý, tự nhắc nhở bản thân. Hãy tin tưởng vào bản thân mình thôi, đừng để những lời ngon tiếng ngọt khiến cho bạn bùi tai, tham cái lợi trước mắt mà không biết mình như thế là sập bẫy đâu.

Tuổi Mão

Tử vi cuối tuần , họa phá tài có thể ập đến bất cứ lúc nào đe dọa túi tiền của người tuổi Mão trong hôm nay, bạn cần thận trọng kẻo bị tiểu nhân lừa gạt không còn đồng nào trong ví.

Cảnh báo 3 con giáp gặp họa cuối tuần: Cẩn thận tài chính hao hụt, ‘tiền không cánh mà bay’ - ảnh 1

Kẻ tiểu nhân biết cách nói chuyện khiến cho con giáp này dễ dàng tin tưởng và trao tiền bạc đi mà chẳng chút nghi ngờ. Tiền tài kiếm được vốn không dễ dàng gì, bạn tốt nhất nên quý trọng công sức mà mình đã bỏ ra.

Nhất là trong ngày 6/3/2021, tài khí của những chú Mèo ở mức thấp nhất, cho thấy tiền chỉ ra chứ khó lòng vào túi, thế nên cơ hội kiếm tiền của bạn trong cuối tuần này gần như là không có.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cũng là con giáp dễ mất tiền cuối tuần này (6-7/3) cần phải đề phòng túi tiền của mình. Công việc không đạt được hiệu suất như ý do bản mệnh thiếu tập trung, để cho những chuyện cá nhân, riêng tư ảnh hưởng đến công việc của mình như vậy sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thu nhập cuối tháng của những chú Khỉ.

Lúc này, bạn rất dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng, ngay cả những những vấn đề đơn giản nhất cũng không giải quyết êm đẹp. Nếu con giáp này không chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ bị khiển trách hoặc thậm chí bị trừ lương.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp tài lộc tăng cao, tắm trong biển tiền, tình duyên vượng vận trong ngày cuối tuần

Trong hôm nay, sẽ có 3 con giáp thu hết tài lộc trong thiên hạ về phía mình. Tiền bạc đủ đầy, phúc khí cũng rất vượng.

Nếu chưa biết cảm giác tắm trong biển tiền là như thế nào hãy hỏi ngay 3 con giáp dưới đây nhé, vì hôm nay họ sẽ trải qua cảm giác này.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cũng là con giáp gặp nhiều may mắn trong hai ngày cuối tuần, con giáp này đang có bước tiến công danh rộng mở vô cùng. Cộng thêm một chút may mắn, nhờ đó mà có cơ hội để thể hiện bản thân và thăng tiến khá nhanh trên con đường sự nghiệp.

Đặc biệt, thời gian này, người tuổi Dần có thể thể hiện tốt hơn nữa khả năng quan sát cũng như tính cách chi tiết, cẩn thận để mặt tài chính. May mắn hơn, Dần còn được quý nhân chỉ đường dẫn lối, được tiếp xúc với nhiều cơ hội kiếm tiền mà trước đây mình chưa từng được tham gia.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cũng không phải lo lắng về quá nhiều việc trong hai ngày tuần này, con giáp này quả là một người rất may mắn. Người tuổi Tỵ có đầy đủ thời gian và sức lực để theo đuổi những điều mà mình mong muốn.

Cảnh báo 3 con giáp gặp họa cuối tuần: Cẩn thận tài chính hao hụt, ‘tiền không cánh mà bay’ - ảnh 2
Tuổi Tỵ sẽ có cơ hội nhận được những lời đề nghị làm việc tốt kiếm được bộn tiền.

Tuổi Tỵ sẽ có cơ hội nhận được những lời đề nghị làm việc tốt kiếm được bộn tiền. Trên phương diện tài lộc, họ càng về cuối tuần lại càng có dấu hiệu thăng hoa. Thậm chí, việc làm ăn buôn bán sẽ mang tới cho con giáp này một những khoản tài chính không hề ít chút nào.

Tuổi Thìn

Tử vi học có nói, trong hai ngày cuối tuần tới đây, mọi việc của tuổi Thìn sẽ diễn ra suôn sẻ thuận lợi, ít gặp khó khăn hơn. Cụ thể, tuổi Thìn sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố giúp vận khí hanh thông, mọi kế hoạch dự định đều trơn tru thuận buồm xuôi gió.

Từ giai đoạn này trở đi, thu nhập có nhiều cải thiện đáng kể. Tuổi Thìn sẽ gặp được cơ hội tốt có một không hai, nếu như biết nắm bắt thì sẽ phát tài, cuộc sống thăng hoa về sau.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Tử vi cuối tuần: Tuổi Tý may mắn hơn người, 2 con giáp thận trọng mồm miệng kẻo gây tranh cãi Tử vi những ngày cuối cùng của tháng 2/2021 những người tuổi tý sẽ vô cùng may mắn, con hai con giáp khác cực kỳ xui xẻo Tuổi Tý Trong tử vi phương Đông, cho biết cuối tuần này những người tuổi Tý sẽ có nhiều cơ may...

Chia sẻ