Cảnh sát bác bỏ thông tin thành viên "hụt" của BTS - rapper Iron bị giết

Giải trí 27/01/2021 - 21:09

Cảnh sát đã đưa ra thông tin về vụ việc nam rapper Iron - thành viên "hụt" của BTS tử vong đột ngột trên vũng máu.

Ngày 27/1, theo đại diện cảnh sát Jungbu, Seoul, cho biết họ đã chính thức khép lại cuộc điều tra về cái chết của rapper Iron. Theo đó, cảnh sát đã loại bỏ giả thiết cho rằng nam ca sĩ này là nạn nhân của mộ vụ giết người. Cơ quan chức năng cũng sẽ không tiến hành khám nghiệm tử thi bởi nguyên nhân cái chết đã được làm rõ.

Tuy nhiên, cũng theo người này, hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của rapper tên thật là Jung Heon Chul chưa được công khai. Lý do được cho là chuyện này liên quan đến đời tư của nam rapper.

Trước đó, vào ngày 26/01, linh cữu của rapper quá cố Iron được đặt tại nhà tang lễ của Trung tâm Y tế Quốc gia ở Jung-gu, Seoul. Sau khi chàng Á quân Show me the money mùa 3 được phát hiện đã qua đời vào ngày 25/1.

Được biết, nhân viên bảo vệ phát hiện Iron nằm bất tỉnh và chảy máu tại bồn hoa bên ngoài căn hộ của mình. Người này ngay lập tức báo cảnh sát và đưa anh đến bệnh viện. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã qua đời, hưởng dương 29 tuổi.

Cảnh sát bác bỏ thông tin thành viên Cảnh sát bác bỏ thông tin thành viên

Mặt khác, không lâu sau thông tin rapper Iron qua đời, một bài đăng trên mạng xã hội từ bạn gái cũ của anh đã thu hút sự chú ý. Cô gái này không để lại bất cứ chú thích nào. Trong khi, bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội là meme của Nicole Kidman đang dang tay, mô tả cảm xúc của cảm giác được giải phóng.

Cảnh sát bác bỏ thông tin thành viên Đăng tải khó hiểu của bạn gái cũ rapper Iron.

Được biết, bạn gái cũ của Iron là nạn nhân của hành vi tấn bạo lực của chính rapper này. Theo lời khai của bạn gái rapper Iron vào năm 2018, cô chủ động chia tay với Iron vì không thể chịu đựng tính tình nóng nảy của anh. Tuy nhiên khi nghe điều này, Iron đã bóp cổ và hành hung cô trong cơn nóng giận, hậu quả là cô bị thương và gãy xương ngón út.

Không những vậy, Iron còn vào nhà bếp, lấy dao tự rạch tay và dọa sẽ đổ tội cho cô này nếu cô gọi điện báo cảnh sát. Trong vụ hành hung năm 2018, Iron bị kết án 2 năm quản chế và 80 giờ lao động công ích.

Iron bắt đầu được biết đến khi xuất hiện trên chương tình tìm kiếm tài năng cho thể loại nhạc rap-hip hop Show me the money 3 của Mnet và trở thành á quân. Tuy được đánh giá là một trong những nghệ sĩ tài năng của dòng nhạc này nhưng Iron khiến người hâm mộ thất vọng khi dính hàng loạt bê bối về mặt đời tư.