Cảnh giác với quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương lão kiện

26/10/2018 - 11:02 - Nguồn: congluan.vn Yêu cầu xóa tin
Theo Cục An toàn thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương lão kiện quảng cáo trên website runchantay.com sai quy định, không đúng sự thật. Ảnh: TL 

 

Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), thực hiện công tác hậu kiểm, sau khi rà soát nội dung quảng cáo trên một số trang web, Cục An toàn thực phẩm phát hiện thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương lão kiện quảng cáo trên website runchantay.com sai quy định, không đúng sự thật.

Ngoài ra, Cục An toàn thực phẩm cũng phát hiện thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes đang quảng cáo trên website  dotquynao.com và benhtanghuyetap.vn sai quy định, không đúng sự thật.

Cục An toàn thực phẩm cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương lão kiện và Nattospes tại một số website nêu trên.

Cũng liên quan đến việc quảng cáo thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ trên các website, ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cho hay, trong thời gian vừa qua, có khá nhiều thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm về quảng cáo trên nhiều website nhưng không có đơn vị nào nhận trách nhiệm, các công ty có sản phẩm vi phạm cho rằng họ không quảng cáo sản phẩm trên các website đó.

Do đó, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên một số website "trá hình" kẻo "tiền mất tật mang".

 

Minh Châu