Cảnh sát bắt cô gái “chơi bóng cười” trong xe sang

Xã hội 30/08/2018 - 22:27

Khi cảnh sát chặn được xe ô tô, cô gái ngồi trong xe không chịu mở cửa, trên xe có những vật giống bóng cười.

Khoảng 16 giờ 30 ngày 30/8, cảnh sát phát hiện một cô gái điều khiển xe ô tô sang Mercedes chạy trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận Hải Châu, Đà Nẵng) lạng lách, có dấu hiệu vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Phát hiện dấu hiệu nguy hiểm, lực lượng cảnh sát trật tự đã đuổi theo chiếc xe này.

Khi tới giao lộ Nguyễn Chí Thanh – Hùng Vương (bên cạnh Nhà hát Trưng Vương) thì cảnh sát chặn được xe ô tô này.

Cảnh sát bắt cô gái “chơi bóng cười” trong xe sang - ảnh 1 Cảnh sát chặn xe ô tô có dấu hiệu vi phạm Luật giao thông đường bộ trên phố...Ảnh: Đức Hoàng

Điều khiển xe ô tô là một cô gái khoảng 30 tuổi. Khi cảnh sát tới xe ô tô yêu cầu cô gái này ra ngoài làm việc nhưng cô gái không hợp tác, khóa cửa ô tô ngồi bên trong.

Theo quan sát của phóng viên, phía ghế lái của cô gái có xuất hiện một số vật giống như bóng cười.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, một lúc sau, lực lượng chức năng cũng mời được cô gái bước ra khỏi xe và đưa về trụ sở làm việc.

Hàng trăm người tham gia giao thông hiếu kỳ dừng lại theo dõi vụ việc. 

Cảnh sát bắt cô gái “chơi bóng cười” trong xe sang - ảnh 2 Nhiều người theo dõi sự việc cho biết cô gái này chơi bóng cười. Khi dừng xe lại, cô này vẫn cố thủ trong xe một lúc...Ảnh: Đức Hoàng

Khi bị đưa ra khỏi xe ô tô, cô gái vẫn còn biểu hiện phê chất kích thích. Nhiều người đi đường cho biết, cô gái này…chơi bóng cười(?).

Theo Công an quận Hải Châu, vào tối cùng ngày, cô gái nói trên vẫn chưa tỉnh táo nên chưa thể lấy lời khai. Khi nào có thông tin đầy đủ sẽ cung cấp sau.

Clip cảnh sát bắt cô gái lái xe sang lạng lách trên phố do phóng viên Báo điện tử Tổ Quốc ghi lại vào chiều 30/8:

 

Đức Hoàng