Cảnh sát nằm trên nóc capô, nữ xế chạy ''bạt mạng'' trên phố

Xã hội 31/08/2013 - 07:35

Nữ tài xế không chịu dừng xe, dù cảnh sát nhảy lên nóc capô để chặn lại. Clip này được cho là ghi nhận tại khu Quán Thánh, Hà Nội.

*Clip: Cảnh sát nằm trên nóc capô, nữ xế chạy 'bạt mạng' trên phố
no image
Cảnh sát nằm trên nóc capô, tuy nhiên lái xe vẫn cho xe chạy trên quãng đường dài, khi bị người dân chặn mới chịu dừng lại. Ảnh: Chụp từ clip

Clip dài gần một phút được đăng tải trên mạng, ghi lại hình ảnh viên cảnh sát trẻ nằm trên nóc capô xe Toyota Yaris màu trắng biển số Hà Nội chạy trên đường phố. Nhiều người đi xe máy đã chặn đầu và hô hoán tài xế dừng lại tránh gây nguy hiểm cho cảnh sát, tuy nhiên chiếc xe vẫn lao đi tiếp.

Đi được khoảng vài trăm mét, trước sự la hét, và áp sát của nhiều người dân, chiếc xe đã táp vào lề đường rồi dừng lại. Khi đó có một nam thanh niên bức xúc đã nhảy lên rồi đạp vào cánh cửa xe ôtô trên, tuy nhiên lúc này vẫn chưa thấy tài xế xuống xe.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng, sự việc trên diễn ra vào tối 29/8, và người cầm lái là phụ nữ, trong xe còn có 2 cháu bé và một phụ nữ khác. Trước đó, chiếc xe này gây tai nạn từ chợ Đồng Xuân, sau đó chạy lên phố Quán Thánh thì bị người dân chặn lại.

Đoạn clip đăng tải không lâu đã thu hút hàng nghìn lượt xem, phần lớn ý kiến đều cho rằng đây là hành động coi thường pháp luật, cần phải xử lý nghiêm, tuy nhiên cũng không ít người cho rằng "thiếu gì cách để bắt người vi phạm, có thể ghi biển số rồi phạt nguội, hoặc đi xe máy đuổi theo, chứ không nhất thiết phải nhảy lên nóc capô, vừa nguy hiểm đến tình mạng vừa gây phản cảm".

Phương Sơn