Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà và 9 bộ anime "hay ơi là hay" đã ra mắt trong năm 2021

Game 02/05/2021 - 18:22

Bạn đã xem hết danh sách phim hoạt hình của năm 2021 này chưa? Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà và 9 bộ anime "hay ơi là hay" đã ra mắt trong năm 2021

1. Yuru Camp Season 2

Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà và 9 bộ anime

Đây là một bộ phim đời thường nhẹ nhàng nói về Rin 1 cô bé thích đi cắm trại một mình bên hồ, nhìn ngắm phong cảnh núi Phú Sĩ. Nadeshiko thích đap xe quanh những nơi có thể nhìn được núi Phú Sĩ. Khi họ gặp nhau, Rin và Nadeshiko cùng đi cắm trại, ăn mì hộp cùng nhau và tận hưởng phong cảnh.

2. The Way of Househusband

Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà và 9 bộ anime

The Way of the Househusband kể về một thành viên yakuza đã nghỉ hưu được gọi là “Immortal Tatsu”, anh đang có cuộc sống sau sự nghiệp tội phạm của mình với tư cách là một người chồng. Anh ấy vẫn tìm cách giải quyết gặp rắc rối theo thời gian, ngoại trừ việc này diễn ra ở lối đi trong cửa hàng tạp hóa thay vì tại một con hẻm nào đó phía sau.

3. Redo of Healer

Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà và 9 bộ anime

Redo Of Healer là câu chuyện kể về Keyaru, người có năng lực healer (phục hồi). Để trục lợi tối đa từ năng lực này, những người khác đã ép Keyaru dùng "mai thúy" và bạo hành anh ta vô cùng tàn nhẫn. Trong nhiệm vụ đánh trùm cuối, Keyaru đã có cơ hội quay về quá khứ. Từ đây, anh bắt đầu lên kế hoạch trả thù tất cả những kẻ dám hành hạ mình. Là một anime xoay quanh chủ đề trả thù, Redo Of Healer lại có cách phát triển khá biến thái, thậm chí dâm tục.

4. EX-ARM 

Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà và 9 bộ anime

Ex-Arm là một câu chuyện khoa học viễn tưởng về thế giới tương lai với rất nhiều máy móc và công nghệ tiên tiến. Phiên bản manga của Ex-Arm đã truyền tải rất tốt thế giới này, đem lại những giây phút hành động kịch tính cho độc giả. Tuy vậy, phiên bản anime của Ex-Arm lại cực kỳ tệ hại. Trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Ex-Arm từng bị khán giả "ném đá" rất nhiều.

5. Maiko-san Chi no Makanai-san 

Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà và 9 bộ anime

Câu chuyện của manga lấy bối cảnh ở khu geisha "hanamachi" của Kyoto. Tại đây, sau khi các geisha hoàn thành công việc vào đêm muộn, họ sẽ nghỉ đêm tại một nhà nghỉ để chuẩn bị cho ngày hôm sau. Nhân vật chính là Kiyo, một người gốc Aomori làm đầu bếp trong một nhà nghỉ dành cho geisha ở Kyoto sau giờ học. Cô cũng có một người bạn tên là Sumire, là maiko, hay geisha học việc.

6. Shin Chuuka Ichiban Season 2

Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà và 9 bộ anime

Bộ phim lấy bối cảnh đất nước Trung Quốc vào thế kỷ 19. Đây là nơi các đầu bếp ở khắp mọi miền đất nước tham dự cuộc thi nấu ăn để đạt được danh hiệu đầu bếp trứ danh. Câu chuyện xoay quanh cậu bé Liu Mao Xing (Lưu Mậu Tinh), một cậu nhóc đầu bếp tài ba đến từ tỉnh Tứ Xuyên, cậu học nấu ăn từ mẹ của mình. Sau khi cứu được nhà hàng do mẹ cậu xây dựng, Mao bắt đầu cuộc hành trình trở thành Siêu Đầu Bếp. Trong chuyến đi, cậu gặp gỡ và thi nấu ăn với nhiều đầu bếp khác và phải đối mặt với âm mưu đen tối của Đầu bếp bóng đêm.

7. I Shaved. Then I Brought a High School Girl Home

Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà và 9 bộ anime

Câu chuyện hài lãng mạn bắt đầu khi Yoshida, 26 tuổi, nhân viên của một công ty IT lớn gặp một nữ sinh trung học trên đường về nhà sau khi uống rượu. Sayu, nữ sinh trung học bỏ trốn mà anh gặp, nói rằng họ có thể ngủ cùng nhau nếu anh để cô ở lại với mình. Yoshida quở trách cô gái vì lời đề nghị nhưng cuối cùng cũng để cô ở lại với mình.

8. Tokyo Revengers 

Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà và 9 bộ anime

Tokyo Revengers là tác phẩm mang thể loại băng đảng học đường kết hợp với du hành thời gian. Nhân vật chính của phim là Takemichi, một thanh niên 26 tuổi có cuộc sống không lý tưởng và khá nhàm chán. Bỗng nhiên vào một ngày, Takemichi bị một người lạ mặt đẩy xuống đường tàu điện ngầm. Ngỡ rằng mình đã mất mạng, nhân vật chính đột nhiên nhận ra bản thân đã quay về quá khứ 12 năm trước và mang hình hài của chính mình thời còn trẻ.

Với cơ hội làm lại cuộc đời đồng thời mang tham vọng cứu người bạn gái đầu tiên khỏi cái chết bi thương, Takemichi quyết định cậu sẽ trở thành trùm băng đảng Manji khét tiếng. Từ đây câu chuyện hấp dẫn về hành trình thay đổi bản thân, giải cứu bạn gái của Takemichi bắt đầu.

9. How Not To Summon A Demon Lord Season 2

Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà và 9 bộ anime

Trong trò chơi, Sakamoto Takuma được những người chơi khác gọi là "ma vương", bằng một cách nào đó, cậu đã được triệu hồi tới thế giới ảo MMORPG yêu thích của mình tên là Cross Reverie, với sự xuất hiện của chính nhân vật mà cậu ấy tạo trong trò chơi - chúa quỷ Diablo.

Tại đây, cậu gặp được hai cô gái tên là Shera và Rem, họ cố gắng sử dụng phép thuật nô lệ thuần hóa thú triệu hồi với Takuma, nhưng do chiếc nhẫn ma thuật của cậu với khả năng "Magic Reflection", nên phép thuật của hai người bị bật ngược lại, khiến họ từ kẻ thống trị trở thành người hầu của Takuma...

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link
Game