Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh, không quên "tag" cả Vũ Khắc Tiệp: Dễ thương thì xứng đáng được mọi người yêu mến

Giải trí 22/04/2021 - 00:27

Bài đăng trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, Cao Thái Sơn bất ngờ có một bài đăng khá dài trên trang cá nhân liên quan tới ồn ào của Nathan Lee và Ngọc Trinh. Trong bài đăng của mình, Cao Thái Sơn bày tỏ quan điểm về những tranh cãi và lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh.

Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh, không quên

Thay vì "tag" Ngọc Trinh vào bài đăng thì Cao Thái Sơn lại lựa chọn "tag" Vũ Khắc Tiệp.

Trong bài chia sẻ, Cao Thái Sơn trình bày 4 luận điểm xung quanh những vấn đề liên quan. Thứ nhất, anh cho biết với tư cách một người chuyên làm về bất động sản thì anh nghĩ việc Ngọc Trinh không trả lời chuyện mua bất động sản là hoàn toàn bình thường.

Theo Cao Thái Sơn: "Ngọc Trinh thích khoe những gì cô ấy mua được như nhà cửa, giày dép, túi xách... là chuyện của cô ấy. Cô ấy có tiền hay có người khác tặng thì đó cũng là việc của cô ấy, không liên quan cũng không ảnh hưởng gì đến mọi người xung quanh".

Cũng theo Cao Thái Sơn, vì Ngọc Trinh dễ thương nên cô được mọi người yêu mến, do vậy "cô ấy có xài đồ xịn hay fake, giàu hơn hay nghèo đi cũng chẳng ảnh hưởng tới ai cả". Trong ý cuối cùng, Cao Thái Sơn nhấn mạnh: "Ngọc Trinh sở hữu nhà đẹp, xe đẹp và mọi người yêu thương. Điều đó là một hạnh phúc và sở thích cho mọi người thấy cô ấy hạnh phúc thế nào. Với tôi, điều đó không xấu".

Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh, không quên

Cuối cùng anh kết luận rằng: "Ai có bao nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng bạn có ít tiền mà vẫn hạnh phúc, được làm những điều mình thích... Nếu có nhiều tiền mà vẫn hạnh phúc thì còn tuyệt vời hơn. Tôi không có nhà to và xe đẹp như Ngọc Trinh nhưng tôi vẫn rất yêu mến Ngọc Trinh và hạnh phúc theo cách của riêng mình. Chúc mọi người luôn nhìn đời bằng con mắt tích cực".

Cũng theo mọi người có vẻ như Cao Thái Sơn đang muốn nhắn nhủ tới Nathan Lee vì những ồn ào vừa qua.

Hiện tại, Ngọc Trinh vẫn quyết định giữ im lặng trước những lùm xùm và thách thức từ phía Nathan Lee.

Giải trí