Cặp chị em kiếm 4,1 triệu USD nhờ mở thương hiệu thời trang

Thời trang 15/04/2021 - 21:36

Alice và Maisie từng bỏ ra số vốn 2.700 USD để kinh doanh quần áo.

Theo Dailymail, hai chị em Alice Jones (25 tuổi) và Maisie Jones (22 tuổi) đang sở hữu thương hiệu trị giá hàng triệu USD. Sau nhiều năm cố gắng, doanh thu của thương hiệu trong 12 tháng qua đạt 4,1 triệu USD.

Cụ thể, năm 2017, Alice và Maisie tiết kiệm được hơn 2.700 USD. Họ quyết định đầu tư vào lĩnh vực thời trang. Hai cô gái bắt đầu kinh doanh quần áo vintage bằng hình thức trực tuyến. Đây cũng là nền tảng để thương hiệu Sisters & Seekers ra đời.

Cặp chị em kiếm 4,1 triệu USD nhờ mở thương hiệu thời trang - ảnh 1 Cặp chị em kiếm 4,1 triệu USD nhờ mở thương hiệu thời trang - ảnh 2

Chị em nhà Jones có phong cách thời trang cá tính. Ảnh: Sisters & Seekers, Scan.

Sau đó, chị em nhà Jones chuyển sang bán thời trang thể thao với tiêu chí hiện đại và sành điệu, nhắm đến đối tượng khách hàng từ 18-30 tuổi. Khi ấy, kho hàng của họ chính là vườn nhà.

Cặp chị em chia sẻ với Daily Post: "Chúng tôi có nhiều khoảnh khắc đáng tự hào như chuyển đến nhà kho mới không phải sân vườn, thuê nhân viên đầu tiên".

Trong 12 tháng đầu mở thương hiệu, hai cô gái cho biết họ đã làm việc tới 16 giờ/ngày với mong muốn công việc kinh doanh khởi sắc. Khi thương hiệu được 2 năm tuổi, họ mới bắt đầu có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Đặc biệt, cả hai từng đạt doanh thu kỷ lục trong mùa giảm giá Black Friday 2019. Họ thu về hơn 137.000 USD chỉ trong vòng một giờ vào lúc nửa đêm.

Alice kể: "Tôi bất ngờ và choáng ngợp. Tôi không thể tin khi nhìn vào số lượng đơn đặt hàng. Ai cũng nghĩ đó là lỗi hệ thống".

Cặp chị em kiếm 4,1 triệu USD nhờ mở thương hiệu thời trang - ảnh 3 Cặp chị em kiếm 4,1 triệu USD nhờ mở thương hiệu thời trang - ảnh 4 Cặp chị em kiếm 4,1 triệu USD nhờ mở thương hiệu thời trang - ảnh 5 Cặp chị em kiếm 4,1 triệu USD nhờ mở thương hiệu thời trang - ảnh 6

Các thiết kế đến từ Sisters & Seekers được yêu thích. Ảnh: @sistersandseekers.

Sức hút của thương hiệu thời trang này đến từ sự đơn giản, bắt kịp xu hướng. Không dừng lại ở đó, họ tiếp tục phát triển thêm mảng thời trang nam, đặt tên thương hiệu là Brother + Kin.