Cặp ''chồng cú vợ tiên'' được Bộ trưởng tới dự đám cưới ngày ấy giờ ra sao?

Giải trí 15/11/2020 - 11:27

Hiện tại, cuộc sống của ''cặp đôi đũa lệch'' vẫn hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lae Joi vốn là diễn viên hài nổi tiếng Campuchia, anh gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài "không được đẹp mắt", thân hình thấp bé. Năm 2018, Lae Joi khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định kết hôn cùng Nong Kwan. Điều đáng chú ý là cô dâu sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cao ráo cùng làn da trắng không tì vết. Đám cưới nhanh chóng trở thành tâm điểm dư luận bởi nhiều người cho rằng cặp đôi quá chênh lệch về ngoại hình.

Cặp ''chồng cú vợ tiên'' được Bộ trưởng tới dự đám cưới ngày ấy giờ ra sao? - ảnh 1

Thậm chí nhiều người còn cho rằng Nong Kwan ham mê vật chất, đến với Lae Joi vì khối tài sản mà anh đang sở hữu từ những chương trình truyền hình, vở diễn. Bỏ ngoài tai lời đàm tiếu từ dư luận, họ vẫn quyết định kết hôn vào ngày 27/2/2018. Đặc biệt hơn cả là hôn lễ còn có sự góp mặt của ông Hun Manet, Bộ trưởng bộ Quốc phòng Campuchia, con trai Thủ tướng Hun Sen tặng quà cưới trị giá 40 triệu Riel (khoảng 220 triệu đồng).

Cặp ''chồng cú vợ tiên'' được Bộ trưởng tới dự đám cưới ngày ấy giờ ra sao? - ảnh 2

Sau khi kết hôn, cặp đôi đã hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ của gia đình. Một bé trai nặng 3,3 kg. Lúc này, những lời ác ý của xã hội vẫn chưa buông tha Lae Joi, họ vẫn cho rằng con trai anh sở hữu những đường nét giống bố, xấu xí và thấp bé.

Cặp ''chồng cú vợ tiên'' được Bộ trưởng tới dự đám cưới ngày ấy giờ ra sao? - ảnh 3

Cặp ''chồng cú vợ tiên'' được Bộ trưởng tới dự đám cưới ngày ấy giờ ra sao? - ảnh 4

Cặp ''chồng cú vợ tiên'' được Bộ trưởng tới dự đám cưới ngày ấy giờ ra sao? - ảnh 5

Tuy nhiên, mọi lời đàm tiếu dường như vơi bớt theo từng ngày. Hạnh phúc của gia đình nhỏ là minh chứng rõ rệt nhất cho tình yêu của cặp đôi. Trên trang cá nhân, nam danh hài thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Bé trai rất đáng yêu, kháu khỉnh sở hữu đôi mắt to tròn và gương mặt bầu bĩnh.

Hiện tại, cặp đôi "chồng cú vợ tiên" vẫn đang tận hưởng cuộc sống viên mãn, đủ đầy.

Ngọc Ngân