Cặp đôi đang "vui vẻ" trong ô tô thì bị phát hiện, danh tính 1 người gây bất ngờ

Đời sống 11/08/2020 - 11:39

Sự nghiệp của người đàn ông sau đó cũng tan tành mây khói và thậm chí năm nay, ông đã phải ra hầu tòa.

Vào khoảng 5 rưỡi chiều một ngày giữa tháng 4 năm ngoái, 2 người đàn ông đã nhìn thấy 1 chiếc xe Land Rover Discovery Sport đậu cạnh 1 chiếc BMW tại bãi đậu xe Herminston ở Edinburgh, Scotland.

Quan sát kỹ, họ kinh ngạc khi thấy chiếc Land Rover rung lên bần bật và nhìn thấy trong đó có 2 người, 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ, cả 2 đều không mặc gì từ eo trở lên và đang "mây mưa" với nhau. 

Đáng nói hơn, người đàn ông chính là Gareth Blair, 49 tuổi, cảnh sát trưởng của vùng này và chiếc Land Rover cũng là xe công vụ.

Cặp đôi đang

Rõ ràng, họ đã vi phạm luật pháp khi ông Gareth Blair là người đã có gia đình, và lại có hành vi quan hệ bất chính với bồ nhí ngay giữa ban ngày và trong xe công vụ như vậy.

Theo thông tin từ Daily Record, hai nhân chứng ngồi trong 2 chiếc xe của họ đã nhanh chóng hét lên và bấm còi. Sau đó, 1 trong 2 người đã dùng điện thoại di động quay lại những gì họ chứng kiến. 

Được biết sau đó bồ nhí của ông Blair đã rời chiếc Land Rover vào khoảng 7 giờ tối để lên chiếc BMW cạnh đó và lái đi. Sau đó ông Blair cũng ngồi vào ghế lái của chiếc Land Rover và lái xe rời khỏi hiện trường.

Sau đó, sự việc đã được báo lên cho cảnh sát, và ông Gareth Blair đã phải từ chức vào đầu năm nay. Ông cũng đã bị đưa đi thẩm vấn ở 1 đồn cảnh sát ở Motherwell, Lanarkshire vào tháng 6 năm ngoái.

Cặp đôi đang

Ông Gareth Blair đã mất hết cả sự nghiệp sau vụ bê bối.

Thứ Hai tuần này (11/8), ông Gareth Gates đã phải ra hầu tòa trong khi bồ nhí của ông, cô Claire Makel thì không. Tại đây, ông Blair đã thừa nhận bản thân đã làm mất trật tự trị an bằng cách thực hiện hành vi quan hệ tình dục ở trong xe.  

Cảnh sát trưởng Adrian Cottam tuyên bố những gì mà ông Blair đã làm là "hoàn toàn không thể chấp nhận được, không thể bào chữa và cũng rất đáng lên án" và quyết định ông Blair phải nhận mức phạt là 750 bảng Anh, tương đương khoảng 23 triệu đồng. 

Cảnh sát trưởng Adrian cũng mô tả việc vi phạm của ông Blair là không thể chấp nhận được về cả mặt luật pháp cũng như đạo đức. 

Tuy nhiên may mắn là cảnh sát trưởng Adrian không cho ông Blair vào danh sách "tội phạm tình dục" vì xét thấy ông Blair không phải là một mối nguy cho cộng đồng. Tội phạm tình dục thường chỉ áp dụng cho những kẻ tấn công tình dục người khác.

Cặp đôi đang

Ông Gareth Blair ra hầu tòa đầu tuần này.

Trong khi đó, bồ nhí của ông Blair, người đã có quan hệ với ông là không cần phải ra hầu tòa. 

Luật sư của ông Blair, Callum Anderson thì cho rằng việc thân chủ của ông xuất hiện tại tòa án và bị dư luận chú ý thật vô cùng "khó khăn và mất mặt", trong khi ông Blair đã phải chịu đủ những "hậu quả nặng nề" cho hành vi của mình. 

Ông Anderson cũng khẳng định việc xét xử công khai này đã khiến ông Blair gặp khó khăn trong việc đi xin việc sau khi thôi giữ chức Cảnh sát trưởng. Lời mời làm thanh tra giám sát việc rửa tiền cũng bị rút lại sau vụ việc. 

Được biết, trước đây, ông Blair là người đứng đầu một đội điều tra tội phạm cấp cao tại Gartcosh Crime Campus ở Lanarkshire. Tháng 6 năm 2018, ông trở thành Cảnh sát trưởng ở Edinburgh song sau vụ bê bối, chức danh này đã được trao lại cho ông Sean Scott. Ông Blair đã từng kết hôn 2 lần và có 1 người con.  

Theo Mirror