Cặp đôi gây choáng với mối quan hệ ''hốt luôn bà mai'' khiến Khả Như ''mắc quạo''

Giải trí 06/05/2021 - 22:22

“Ông mai - bà mai” thường là danh từ dùng để chỉ những người đứng ra mai mối, tác hợp chuyện tình duyên cho cặp đôi nào đó. Tuy nhiên, có những chuyện tình bà mai lại lỡ tay se nhầm duyên cho mình nên kết quả là… “hốt luôn bà mai”.

Cặp đôi gây choáng với mối quan hệ ''hốt luôn bà mai'' khiến Khả Như ''mắc quạo'' - ảnh 1 Cặp đôi gây choáng với chuyện tình mai mối

Ngày nay, không ít cặp đôi yêu nhau chủ yếu làm quen qua mạng xã hội hoặc các ứng dụng hẹn hò. Vậy nên chuyện tình mai mối cứ nghĩ sẽ rất hiếm giữa thời đại “quẹt trái, quẹt phải” nhưng với cặp đôi Thi Ca - Thúy Hằng thì lại là một vòng tròn mai mối đầy thú vị với cái kết ngọt ngào đến nỗi cô nàng Khả Như cũng mắc quạu.

Cặp đôi gây choáng với mối quan hệ ''hốt luôn bà mai'' khiến Khả Như ''mắc quạo'' - ảnh 2 Ngọt ngào trong từng ánh mắt khiến nàng mèo Khả Như cũng cạn lời

Bộ 3 Ăn Ý tập 11, bên cạnh sự xuất hiện tại của 3 khách mời tài năng: Trịnh Thăng Bình - Hoàng Mèo - Tường Vi, chương trình còn có sự góp mặt của 6 người chơi đầy tài năng và tất cả đều là những bạn đang hoạt động nghệ thuật như diễn viên và ca sĩ tự do.

Cặp đôi gây choáng với mối quan hệ ''hốt luôn bà mai'' khiến Khả Như ''mắc quạo'' - ảnh 3 Bộ 3 khách mời tập 11 

Ở phần giao lưu đầu chương trình, 6 người chơi đều gây choáng cho MC lẫn khách mời về tài năng và mối quan hệ của mình với bạn cùng chơi. Nếu 2 anh em Thủy Tiên - Thành Danh ngọt ngào, dễ thương cùng ca khúc tiếng Lào thì cô trò Kiều Oanh - Lương Anh Duy lại thú vị với phần chia sẻ về cơ duyên gặp nhau qua tiktok. 

Cặp đôi gây choáng với mối quan hệ ''hốt luôn bà mai'' khiến Khả Như ''mắc quạo'' - ảnh 4 Anh em Thủy Tiên – Thành Danh dễ thương với ca khúc mở màn

Và nổi bật, chính là cặp đôi bà mai Thúy Hằng cùng người yêu Thi Ca. Khi được hỏi về chuyện tình của mình, Thi Ca chia sẻ đầy hài hước: “Đi sinh nhật bạn rồi bạn này làm mai em cho bạn kia, bạn kia có bồ rồi xong cái,...” 

Cặp đôi gây choáng với mối quan hệ ''hốt luôn bà mai'' khiến Khả Như ''mắc quạo'' - ảnh 5 Cô trò Kiều Oanh - Lương Anh Duy cùng đội nghệ sĩ Trịnh Thăng Bình

Trước sự ngại ngùng và ngập ngừng của cặp đôi, MC Hoàng Rapper tiếp lời: “Vậy là em hốt luôn bà mai?”. Thi Ca nhanh chóng đính chính về mối nhân duyên của mình: “Bà mai hốt em mới đúng anh!” 

Trước câu chuyện thú vị của cặp đôi, Khả Như tiếp lời hỏi về thời gian quen nhau và được biết cả hai đã bên nhau được 8 tháng. Đến đây, nàng Mèo bỗng dưng cảm thán bằng nét diễn quạu ngang: “Yêu nhau được là mừng rồi, có những người chờ quài không có tình yêu thì sao?”. Câu nói của Khả Như khiến cả trường quay cũng phải bật cười vì biết cô nàng đang nói về chính mình với chế độ “độc thân kiêu sa”.

Cặp đôi gây choáng với mối quan hệ ''hốt luôn bà mai'' khiến Khả Như ''mắc quạo'' - ảnh 6 Đội nghệ sĩ Hoàng Mèo cùng cặp đôi anh em nhận giải nhất ngoạn mục

Đón xem Bộ Ba Ăn Ý  được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7 với với sự đồng hành của Gree - Thương hiệu máy lạnh hàng đầu thế giới năm 2019 do tổ chức Euromonitor International Anh quốc chứng nhận.