CẬP NHẬT Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020: Khánh Vân có làm nên lịch sử?

Giải trí 17/05/2021 - 07:18

Với phần thể hiện ấn tượng trong vòng thi bán kết, liệu đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân có làm nên chuyện tại chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay.

7h sáng ngày 17/5 (giờ Việt Nam), Chung kết Miss Universe 2020 - Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã diễn ra tại Floria, Mỹ với sự góp mặt của 74 người đẹp đến từ 74 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Đại diện của Việt Nam năm nay là Nguyễn Trần Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Với phần thể hiện xuất sắc trong vòng thi bán kết và trang phục dân tộc, Nguyễn Trần Khánh Vân được đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng cho chiếc vương viện Miss Universer năm nay. Người đẹp Việt Nam hiện đang lọt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới.

CẬP NHẬT Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020: Khánh Vân có làm nên lịch sử? - ảnh 1
CẬP NHẬT Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020: Khánh Vân có làm nên lịch sử? - ảnh 2

Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân

So với mọi năm, Miss Universe 2020 có nhiều thay đổi về giải thưởng. Theo đó, các người đẹp lọt vào Top 5 của cuộc thi đều được trao vương miện lần lượt là Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4.

Vì vậy nếu đạt được thành tích tương tự H'Hen Niê tại Miss Universe năm 2018, tức là lọt Top 5 xuất sắc nhất, Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ làm nên lịch sử cho nhan sắc nước nhà khi trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên giành ngôi Á hậu của đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh này.

Trước giờ G, Khánh Vân cũng đã viết bức tâm thư đầy xúc động với nội dung: "Ngày ấy đã đến. Dành cho cô gái 18 tuổi đã giành được ngôi vị đầu tiên gần 10 năm trước, cũng chính là cô gái đã học cách không bao giờ từ bỏ ước mơ. 

Dành cho tất cả phụ nữ và trẻ em ngoài kia, những người sống sót sau bạo lực tình dục. Tôi ở đây, chinh chiến trong cuộc thi này để đại diện cho tất cả chúng ta @onebodyvillagecanada (Tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục)

Tôi ở đây vì cha mẹ của tôi, những người mà tôi cảm thấy thật may mắn khi được gọi là bố và mẹ, con có được ngày hôm nay cũng là nhờ bố mẹ. 

Dành là cho đội ngũ của tôi, những người đã làm việc cật lực nhất để tôi có được trải nghiệm này lần duy nhất trong đời.

Cuối cùng, dành cho tất cả những người hâm mộ của tôi, các bạn đã dạy tôi rất nhiều điều trong những năm qua, các bạn đã truyền cảm hứng để tôi trở thành bản thân của hiện tại, các bạn vực tôi dậy và tôi ở đây là vì các bạn. 

Trong tim tôi, tôi nghĩ mình đã chiến thắng, nhưng cũng không ngại gì nếu thật sự giành được vương miện đâu. Chiến đấu thôi!"

Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài