Cặp vợ chồng Hàn Quốc chênh nhau 35 tuổi đối mặt với nghi vấn giả kết hôn

Giải trí 23/12/2020 - 09:41

Được biết, ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, chàng trai trẻ đã trúng tiếng sét ái tình với người phụ nữ hơn tuổi.

Mới đây, trang Donga.com đưa tin về một cặp vợ chồng chênh nhau 35 tuổi, sống tại Hàn Quốc, họ đã tạo tài khoản trên YouTube và đăng tải video ngọt ngào giữa hai người và thu hút 50.000 người theo dõi trong thời gian vỏn vẹn 3 tháng. 

Được biết, ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, chàng trai trẻ đã trúng tiếng sét ái tình với người phụ nữ hơn tuổi. Thời điểm khi cả hai kết hôn, anh chàng chỉ khoảng 38 tuổi trong khi vợ của anh là một bà cụ 73 tuổi. 

Cặp vợ chồng Hàn Quốc chênh nhau 35 tuổi đối mặt với nghi vấn giả kết hôn - ảnh 1

Cặp vợ chồng chênh nhau 35 tuổi.

Đối với mối quan hệ cách biệt tuổi tác quá lớn, nhiều người hoài nghi cả hai đang mắc khoản nợ lớn nên họ phải thêu dệt câu chuyện tình yêu bà cháu để gây sự chú ý. 

Ngay sau đó, người chồng đã lên tiếng phản bác: 'Chúng tôi đã bên nhau 8 năm, cả hai vốn dự định tiến đến hôn nhưng nhưng luôn bị ngăn cản bởi 2 chị em của vợ. Mãi đến gần đây, khi 2 chị em của vợ qua đời nên chúng tôi mới quyết định kết hôn và nắm tay nhau đi hết cuộc đời. Thậm chí, tôi còn đưa các giấy tờ liên quan để chứng minh rằng vợ tôi không phải là 'mẹ vợ'.

Ngày 18/12/2020, cặp vợ chồng lệch tuổi đã được phỏng vấn trên chương trình radio, họ không ngần ngại thừa nhận cuộc sống mặn nồng sau hôn nhân và người vợ 73 tuổi cũng chia sẻ dự định thụ tinh trong ống nghiệm bởi bà mong muốn có kết tinh tình yêu với chồng. 

Cặp vợ chồng Hàn Quốc chênh nhau 35 tuổi đối mặt với nghi vấn giả kết hôn - ảnh 2

Người vợ cho biết: 'Tôi từng đến bệnh viện nhờ tư vấn vào năm 68 tuổi, tôi đã mãn kinh vào năm 62 tuổi và cảm nhận nếu mang thai sẽ nguy hiểm đến tính mạng, nhưng tôi vẫn hy vọng có con với người mình yêu'. 

Mặc dù phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm không thành công, nhưng quá trình đến nhờ bác sĩ tư vấn của cặp đôi đã có thể chứng minh họ yêu nhau thật lòng chứ không phải là cuộc hôn nhân 'giả trân' như người ngoài bàn tán.