Cặp vợ chồng phẫu thuật giống Phạm Băng Băng và Lý Thần từng gây sốt mạng xã hội hiện giờ ra sao?

Giới trẻ 13/04/2021 - 11:18

Hà Thừa Hi - cô gái từng gây chú ý khi dành 8 năm "dao kéo" thành bản sao Phạm Băng Băng và sau đó kết hôn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ - người cũng thực hiện chỉnh sửa để gương mặt giống diễn viên Lý Thần.

Hà Thừa Hi còn được biết đến là bản sao hoàn hảo của mỹ nhân Phạm Băng Băng. Hà Thừa Hi bắt đầu gây chú ý khi tham gia chương trình truyền hình với ngoại hình giống nữ diễn viên Kim Tỏa của "Hoàn Châu Cách Cách".

Cặp vợ chồng phẫu thuật giống Phạm Băng Băng và Lý Thần từng gây sốt mạng xã hội hiện giờ ra sao? - ảnh 1

Cô gái này từng chia sẻ, vì hâm mộ nữ diễn viên Phạm Băng Băng từ nhỏ nên bản thân đã kiên trì trải qua hàng loạt các cuộc đại phẫu suốt 8 năm trời. Trong suốt thời gian thực hiện "dao kéo", cô và bác sĩ thẩm mỹ của mình Dư Tiểu Tuyền cũng nảy sinh tình cảm.

Cặp vợ chồng phẫu thuật giống Phạm Băng Băng và Lý Thần từng gây sốt mạng xã hội hiện giờ ra sao? - ảnh 2

Cặp vợ chồng phẫu thuật giống Phạm Băng Băng và Lý Thần từng gây sốt mạng xã hội hiện giờ ra sao? - ảnh 3

Cặp vợ chồng Dư Tiểu Tuyền - Hà Thừa Hi từng gây sốt mạng xã hội khi phẫu thuật thẩm mỹ giống Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Vì muốn lấy lòng bạn gái nên Dư Tiểu Tuyền đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ chính mình thành bản sao của nam diễn viên Lý Thần – người từng là bạn trai ngoài đời của Phạm Băng Băng. Sau khi cả hai kết hôn, cặp đôi mở một viện thẩm mĩ riêng và thường xuyên khoe ảnh cuộc sống giàu sang với những kì nghỉ xa hoa, đồng thời cũng rất chăm chỉ thể hiện tình cảm hạnh phúc trên mạng xã hội.

Cặp vợ chồng phẫu thuật giống Phạm Băng Băng và Lý Thần từng gây sốt mạng xã hội hiện giờ ra sao? - ảnh 4

Cặp vợ chồng phẫu thuật giống Phạm Băng Băng và Lý Thần từng gây sốt mạng xã hội hiện giờ ra sao? - ảnh 5

Sau khi kết hôn, cặp đôi cũng sinh con trai đầu lòng. Trái với lo lắng của nhiều người khi lo lắng bố mẹ thẩm mỹ thì con sẽ ảnh hưởng nhưng con trai của họ có vẻ ngoài rất đáng yêu, bụ bẫm.