Cặp vũ công song sinh chiếm sự chú ý của Rosé (BlackPink)

Kinh tế 01/04/2021 - 06:15

Kwon Young Deuk và Kwon Young Don là hai vũ công nổi tiếng tại Hàn Quốc. Họ biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ của YG Entertainment.

Cặp vũ công song sinh chiếm sự chú ý của Rosé (BlackPink) - ảnh 1

Cặp vũ công song sinh chiếm sự chú ý của Rosé (BlackPink) - ảnh 2

Trong hình ảnh mới được chia sẻ trên trang cá nhân của Rosé, bộ đôi vũ công song sinh nổi tiếng của công ty YG Entertainment là Kwon Young Deuk và Kwon Young Don tiếp tục thu hút sự chú ý.

Cặp vũ công song sinh chiếm sự chú ý của Rosé (BlackPink) - ảnh 3

Kwon Young Deuk và Kwon Young Don thường xuyên xuất hiện trong các tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ YG như Mino (WINNER), Big Bang, 2NE1, BlackPink hay gần nhất là On The Ground của Rosé.

Cặp vũ công song sinh chiếm sự chú ý của Rosé (BlackPink) - ảnh 4

Kwon Young Deuk và Kwon Young Don trở thành vũ công của YG Entertainment vào năm 2011. Không chỉ có gương mặt điển trai, vũ đạo đẹp mắt, hai anh em thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội với vóc dáng ấn tượng cùng cơ bụng 6 múi.

Cặp vũ công song sinh chiếm sự chú ý của Rosé (BlackPink) - ảnh 5

Trên trang cá nhân của thành viên nhóm BlackPink, nhiều khán giả tìm kiếm thông tin về Kwon Young Deuk và Kwon Young Don. “Họ chắc chắn là hai trong những vũ công đẹp trai nhất tại Hàn Quốc”, “Họ là vũ công giỏi và đẹp trai không kém gì các thần tượng”, “Với vẻ ngoài đẹp trai như vậy và tài năng vũ đạo, họ có thể trở thành thần tượng được đó”, khán giả nhận xét.

Cặp vũ công song sinh chiếm sự chú ý của Rosé (BlackPink) - ảnh 6

Cặp vũ công song sinh chiếm sự chú ý của Rosé (BlackPink) - ảnh 7

Kwon Young Deuk và Kwon Young Don thân thiết với nhiều nghệ sĩ của YG. Họ thường xuyên xuất hiện trong các hình ảnh được đăng trên trang cá nhân của thành viên BlackPink, WINNER… Ngoài công việc vũ công, họ được mời làm người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí, thương hiệu thời trang lớn như Ceci, W Korea, Nike…

Cặp vũ công song sinh chiếm sự chú ý của Rosé (BlackPink) - ảnh 8

Cặp vũ công song sinh chiếm sự chú ý của Rosé (BlackPink) - ảnh 9

Hai anh em có lượt theo dõi lớn trên trang cá nhân: Kwon Young Don là hơn 900.000 người, còn Kwon Young Deuk là 885.000 người.

Cặp vũ công song sinh chiếm sự chú ý của Rosé (BlackPink) - ảnh 10

Sinh tháng 11/1989, nhưng bộ đôi vũ công có ngoại hình trẻ trung. Kwon Young Don từng có cảnh thân mật với Rosé và Jennie trong MV Playing with Fire.

Lan Phương