Cặp đôi Hoài Thu - Mạnh Quân ngọt ngào

Giải trí 25/01/2012 - 10:21

Hai gương mặt quen thuộc của hai kỳ Sao Mai Điểm hẹn kết thành một cặp song ca mới, hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ cho khán giả.

Hai gương mặt quen thuộc của hai kỳ Sao Mai Điểm hẹn kết thành một cặp song ca mới, hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ cho khán giả.

>> Mạnh Quân kết đôi với Hà Hoài Thu
>> Hà Hoài Thu sành điệu với tóc đỏ

no image

no image

Từ sau lần hòa giọng "Đâu phải chỉ vì nhớ" trong album mới phát hành "Ngày tháng theo gió bay" của Mạnh Quân, hai ca sĩ đã quyết định thực hiện chung dự án song ca. Sản phẩm này đang được cả hai tích cực hoàn thiện để sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

no image

no image

Trong mắt tác giả "Thiên đường gọi tên", Hà Hoài Thu không chỉ là người có giọng ca ngọt ngào mà còn trẻ trung, xinh đẹp. Hình ảnh và phong cách của cô cũng rất phù hợp với bài hát ballad song ca mà anh sáng tác.

no image

no image

Còn với giọng ca triển vọng của Sao Mai Điểm hẹn 2010, cô đánh giá cao những bài hit của Mạnh Quân như "Cơn mưa tình yêu", "Qua đêm nay"... và đặt rất nhiều kỳ vọng vào lần hợp tác này.

no image

 

Sau đợt nghỉ Tết âm lịch, giọng ca gốc Quảng Ninh sẽ cho phát hành album đầu tay với sự biên tập của nhạc sĩ Dương Cầm. Cô dành rất nhiều tâm huyết cho CD và muốn tạo bước ngoặt mới trong sự nghiệp, sau thành công tại cuộc thi Sao Mai 2010 và Sao Mai Điểm hẹn 2011.

 

Nhiều người nhận xét, Hà Hoài Thu ngày càng xinh xắn và biết cách chọn lựa trang phục để khiến mình thêm sang trọng, gợi cảm trong mỗi lần xuất hiện.

 

Nhân dịp đầu xuân, cô và Mạnh Quân đã thực hiện bộ ảnh chung với lời chúc nhiều niềm vui và may mắn sẽ đến với mọi người và mọi nhà.

Ảnh: Ngô Kan

Tin liên quan
  • Mạnh Quân kết đôi với Hà Hoài Thu (03/01)
  • Hà Hoài Thu sành điệu với tóc đỏ (08/10)
  • Linh Hương, Hoài Thu duyên dáng (19/06)
  • Hà Hoài Thu với mũ lưỡi trai ấn tượng (10/06)
  • Lee Balan có 'tình tay ba' (14/05)