Cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin lên kế hoạch khách mời cho đám cưới

18/07/2018 - 23:28 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin
Justin Bieber

Vừa tái hợp không lâu, Justin Bieber đã khiến dư luận chấn động bằng màn cầu hôn Hailey Baldwin ở Bahamas. Hành động này chính thức cắt đứt hi vọng Justin 'tái hợp' với Selena Gomez của những người yêu mến Jelena trong suốt 9 năm qua. 

Dù mới chỉ hơn một tuần kể từ khi cầu hôn, cặp đôi Justin - Hailey đã rục rịch lên kế hoạch tổ chức đám cưới. 'Họ không định làm đám cưới ồn ào, hoành tráng. Họ kết hôn vì tình yêu và không muốn một đám cưới hào nhoáng', một nguồn tin thân cận cho biết.

Justin Bieber cùng Hailey Baldwin rục rịch lên sách sách khách mời cho đám cưới 

Justin Bieber cùng Hailey Baldwin rục rịch lên sách sách khách mời cho đám cưới 

Được biết, để chuẩn bị cho đám cưới ấm cúng theo tiêu chí 'bên cạnh những người thân yêu', cặp đôi đã bắt đầu lên danh sách khách mời cho buổi tiệc. Theo bác dâu của cô dâu Hailey - diễn viên Kim Basinger, đám cưới sẽ diễn ra sớm hơn so với dự kiến, khách mời sẽ không có những người nổi tiếng. Bà Kim cũng tiết lộ, con gái của mình Ireland Baldwin cũng sẽ có mặt trong hôn lễ. 

'Đám cưới sẽ vui lắm. Alaia (chị của Hailey) và Ireland (chị họ của Hailey) sẽ dự đám cưới. Hãy tin tôi đi, nó sẽ rất tuyệt! Nó sẽ là một hôn lễ thật ngọt ngào' - bác dâu của Hailey chia sẻ.

Nói về cháu rể tương lai - Justin Bieber, bà Kim cho biết đó là một anh chàng tuyệt vời : 'Tôi rất vui cho Hailey. Tôi nghĩ thật tốt khi chúng sắp cưới nhau. Tôi cầu nguyện cho hai đứa, mong hai đứa hạnh phúc'.

Diễn viên Kim Basinger- bác dâu của Hailey đánh giá Justin là một chàng trai tuyệt vời

Diễn viên Kim Basinger- bác dâu của Hailey đánh giá Justin là một chàng trai tuyệt vời

Trước đó, cô dâu chú rể đã có buổi gặp mặt thân mật với bố của Hailey, Stephen Baldwin. Justin cũng đã mời gia đình Hailey ghé thăm nhà mình. 'Trông Justin hạnh phúc hơn bao giờ hết'- một người thân cận cho biết.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.