Cặp đôi nên duyên vợ chồng sau vài tháng bình luận ''dạo'' trên mạng xã hội

Đời sống 22/10/2018 - 14:57

Lang thang bình luận dạo trên mạng xã hội, cặp đôi P.V và H.S.C đã quen và nên duyên vợ chồng sau một thời gian tìm hiểu.

Cách đây vài giờ trên mạng xã hội xuất hiện bài viết một cặp đôi thường xuyên trả lời bình luận “dạo” của nhau nên duyên vợ chồng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Được biết cặp đôi quen nhau trong một diễn đàn tâm sự cho những người độc thân.

Cặp đôi nên duyên vợ chồng sau vài tháng bình luận ''dạo'' trên mạng xã hội - ảnh 1 Bài viết nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người ngay khi đăng tải.

Cô dâu P.V hạnh phúc chia sẻ: “Thành quả sau 6 tháng bình luận “dạo”, cảm ơn nhóm đã mang bọn mình đến với nhau”. Kèm theo đó là hình ảnh đoạn hội thoại cả hai lần đầu quen nhau và ảnh cưới của cả hai.

Cặp đôi nên duyên vợ chồng sau vài tháng bình luận ''dạo'' trên mạng xã hội - ảnh 2 Cả hai quen nhau kể từ khi chú rể bình luận rủ cô dâu đi ăn sáng. Cô dâu lập tức “thả thính” lại khi rủ chàng qua Gò Vấp nghỉ ngơi.
Cặp đôi nên duyên vợ chồng sau vài tháng bình luận ''dạo'' trên mạng xã hội - ảnh 3 Đoạn hội thoại tưởng chừng không có gì đặc sắc lại giúp cặp đôi nên duyên vợ chồng.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Ai cũng chúc mừng cho cặp đôi may mắn tìm thấy nhau giữa hàng trăm nghìn thành viên trong diễn đàn.

Đặc biệt gần 1.000 bình luận xuất hiện dưới bài viết đa phần có nội dung “thả thính dạo” mong có ai trả lời để có được cái kết viên mãn như cặp đôi chủ thớt.

Cặp đôi nên duyên vợ chồng sau vài tháng bình luận ''dạo'' trên mạng xã hội - ảnh 4 Nhà nhà “thả thính dạo”.

“Chỉ vài dòng rủ nhau đi ăn sáng mà có được nhau cả đời, trong khi mình tán tỉnh cưa cẩm con gái nhà người ta cả 1 năm ròng vẫn chưa có dấu hiệu đáp lời. Đúng là cuộc sống! Chúc 2 bạn hạnh phúc!”, tài khoản N.P bình luận.

“Sau khi “comment dạo” mình đã cuỗm được 1 ông về làm của riêng nên các bạn F.A hãy siêng “comment dạo đi nhé”, có thể vận may sẽ đến với bạn”, một cô nàng may mắn bình luận.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.