Cặp đôi Nhật Minh - Quốc Thái trở thành quán quân Đồ Rê Mí Đôi

30/09/2013 - 11:33 - Nguồn: thanhnien.com.vn Yêu cầu xóa tin

  Ban giám khảo và các bạn nhỏ thích thú với phần trình diễn của các thí sinh nhí

  Hai 'bông hồng' xinh xắn Quỳnh Giao - Khánh Ngọc mở đầu cho phần dự thi

Sau ca khúc sôi động và tinh nghịch Một ngày mới của hai MC Thành Trung - Kyo York và giám khảo Thanh Lam, Châu Anh, Xuân Bắc, các khán giả nhí được thưởng thức 6 tiết mục dự thi nhiều màu sắc.

Ở phần đầu, các thí sinh hát cùng với ban nhạc. Đây là phần thi để các bé thể hiện rõ nhất giọng hát của mình. Hai cô bé dễ thương Khánh Ngọc - Quỳnh Giao mở đầu với ca khúc Em là bông hồng nhỏ; cặp đôi Hương Thảo - Ngọc Nhất mang đến bất ngờ với phần hát múa Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác; cặp đôi Nhật Minh - Quốc Thái được khán giả cổ vũ nhiệt tinh với ca khúc Quê tôi.

Ca sĩ , nhóm nhạc V.Music, ca sĩ Văn Mai Hương và hai bé An Nam, Rma Thanh Xuân là những khách mời đã khiến nhà thi đấu Tây Hồ càng trở nên sôi động.

Ở phần thi thứ hai, các thí sinh thể hiện tài năng với nhạc kịch. Đây là phần thi được nhiều bạn nhỏ yêu thích vì các thí sinh không chỉ thể hiện tài năng ca hát mà còn sáng tạo và hoá thân vào các nhân vật.

Khánh Ngọc - Quỳnh Dao đã khiến khán giả xúc động với câu chuyện của Cô bé bán diêm. Còn hai chàng trai Nhật Minh - Quốc Thái lại tạo nên sự mới lạ bằng cuộc dạ hội tại hoàng cung với vở Can You Feel The Love Tonight.

  Hương Thảo - Ngọc Nhất trong phần thi nhạc kịch

  Nhật Minh - Quốc Thái xuất hiện luôn khiến khán giả bất ngờ

  Không nằm ngoài dự đoán Nhật Minh - Quốc Thái đã trở thành Quán quân Đồ Rê Mí Đôi

Sự xuất hiện trở lại của Ngọc Trân và Bích Hằng, các thí sinh xuất sắc của cuộc thi Đồ Rê Mí năm ngoái trong hoạt cảnh với nhân vật công chúa và chú quạ đen khiến các bạn nhỏ thích thú.

Ca khúc Thế giới ước mơ với phần trình diễn của quán quân Đồ Rê Mí 2012 Nhật Tiến cùng Bảo Trân, Bích Hằng và Phúc Nguyên khép lại phần biểu diễn với bức thông điệp không phân biệt màu da thế giới.

Không nằm ngoài dự đoán, hai cậu bé Nhật Minh - Quốc Thái đã được khán giả bình chọn nhiều nhất và được giám khảo lựa chọn là Quán quân của năm nay.

Phần thưởng đặc biệt dành cho hai cậu bé này là chuyến tham quan, khám phá và giao lưu tại câu lạc bộ âm nhạc ở đất nước Úc.

Minh Ngọc Ảnh: BTC cung cấp