Cặp đôi teen rủ nhau xăm hình đôi vào "chỗ kín"

18/10/2010 - 09:42 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin
Giới trẻ Hà thành đang rộ lên phong trào xăm hình đôi độc nhất vô nhị vào… chỗ kín như một cách khẳng định “chất chơi” của mình.

Thể hiện đẳng cấp

Mới nhập hội nhưng ngay từ đầu K.và G. đã khiến cả nhóm phải mắt tròn mắt dẹt về những chuyện luôn đi tiên phong trong việc khởi xướng ra những chiêu thức mới lạ, không bao giờ “đụng hàng” với bất kỳ ai.

Nhà ở ngay quận nội thành Hà Nội, gia đình có điều kiện lại có những tháng năm cùng chị gái học tập tại Anh quốc, vì thế khi quay trở về nước, K. “du nhập” hàng loạt những điều được “mục sở thị” ở xứ sở sương mù. Quen và yêu G. sau một lần đi chơi ở bar, K và G. đã kết hợp thành cặp bài trùng hiểu nhau từ những cái nhỏ nhất. Đặc biệt là ở sở thích luôn muốn làm mới mình.

Nhiều hôm cả nhóm lên bar như thói quen mỗi dịp cuối tuần, K đề ra nguyên tắc cho cả nhóm, rượu bao giờ cũng được chất đầy bàn, mỗi người “phụ trách” một chai, uống không hết chai thì đừng nghĩ đến chuyện…về sớm.

Cặp đôi teen rủ nhau xăm hình đôi vào chỗ kín
Mốt xăm hình đôi đang được giới trẻ quan tâm và “áp dụng”
cho bạn tình của mình. Ảnh minh hoạ
 
Vì thế, mỗi lần đi “rang lạc body” (tức là đảo người, nhún nhảy) ở sàn, số tiền thanh toán cũng lên tới cả chục triệu đồng. Tiêu tiền không tiếc tay, lại thường xuyên bao cả nhóm đi ăn uống, hết cuộc chơi này đến cuộc chơi khác K. được cả nhóm suy tôn là nhóm trưởng.
 
Từ quần áo đến xe cộ với K. bao giờ cũng đảm bảo 3 tiêu chí: mới, xịn và lạ nhất. Sẵn sàng chơi tất tay nhưng với K. không tồn tại việc phân biệt đối xử với những bạn trong nhóm “nghèo” hơn về túi tiền. Có hôm cô bạn trong nhóm đi uống café vô tình bị mất chiếc xe máy, cả nhóm lao xao không biết sẽ về ăn nói với gia đình thế nào.

Ngay lập tức K. hẹn chỉ vài tiếng đồng hồ sau sẽ tài trợ… mua xe máy mới. Chơi thoáng và biết hòa nhập thế nên tên tuổi của K. được nhiều bạn bè truyền tai nhau về sự hào hoa và đẳng cấp của mình.

Có tiếng tăm về cách chơi, nhiều bạn bè phải nể phục, K. vẫn tự nhận mình một cách tốn: “chơi thế đã ăn thua gì?”.

“Không có chỗ nào xăm, thôi đành… vẽ vào chỗ kín!”

Do có người yêu cùng nhóm nên K. càng có lý do “chăm chút” không chỉ cho người yêu mình mà cũng trở nên “lo” cho các thành viên trong nhóm. Nhìn đám bạn trong nhóm cũng chịu chơi khi hết sắm xe đẹp, xăm hình mới lạ lại có thói quen mua đồ “phụ tùng” cặp đôi giống hệt nhau. Lập tức K. nảy ra ý định sẽ phải đi theo hướng khác so với các chiến hữu của mình.

Bản thân cũng là “tín đồ” của nghệ thuật xăm hình, nhưng xăm vào những vị trí như bắp tay, mắt cá chân, gáy hay lưng thì cũng không có gì đặc biệt. Suy nghĩ mãi, cuối cùng K. rủ bạn gái của mình cùng xăm hình đôi vào… chỗ kín.
 
Ban đầu người bạn gái tên G. vẫn còn bất ngờ vì từ trước tới giờ chưa bao giờ xăm hình. Là lần đầu lại xăm hình vào “vùng kín” khiến cho cô gái đôi chút ngập ngừng trong việc quyết định.

Tuy thế, với tài thuyết phục của K đã làm G. gật đầu với một suy nghĩ: “Đằng nào cũng sẽ lấy nhau, xăm hình đôi cũng chẳng sao”.

Gần 2 tiếng đồng hồ nằm vật ra cho các “nghệ sĩ” trổ tài xăm trổ, K. và G. đã có 2 hình xăm độc nhất vô nhị: đôi cá sấu đang bò phía gần vào “chỗ kín”.

Thông tin đôi tình nhân trẻ vừa đi “làm mới mình” ngay lập tức lan đến cả nhóm, ai cũng tấm tắc khen hình xăm đôi độc và đẳng cấp. Thế là cả nhóm quây lại hỏi địa chỉ vừa tạo nên tác phẩm để đời ở vùng nhạy cảm nhất.

2 rồi 3 đôi khác trong nhóm kéo nhau đến chầu chực để đến lượt mình để được “giống như trưởng nhóm” như cách nói của một “đàn em” của K. “Chỉ đơn giản là mỗi người có một cách chơi riêng. Xăm hình trên cơ thể thì ai có sự lựa chọn của người đó. Riêng mình thì trên người những chỗ có thể xăm đã xăm hết rồi nên đành chọn “chỗ kín”. Xăm cặp đôi cũng là cách thể hiện tình cảm của mình”, K. bộc bạch.

Xăm hình, chuyện chẳng còn lạ nhưng không kém cạnh so với cách chơi của K, nhiều bạn trẻ có cách thể hiện của mỗi người khi thực hiện hàng loạt kế hoạch táo bạo với hình xăm…