Cặp đôi trai xinh gái đẹp hết phần thiên hạ này lại gây bão mạng vì nàng có sở thích… nuôi râu

Đời sống 01/11/2018 - 16:10

Cả hai khiến nhiều người khó hiểu khi có sở thích lạ nhưng cũng nhận được khá nhiều sự yêu mến, hâm mộ.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp hết phần thiên hạ này lại gây bão mạng vì nàng có sở thích… nuôi râu - ảnh 1 Month và Fluke là cặp đôi đồng tính nổi tiếng ở Thái Lan. Dân mạng ở đất nước chùa Vàng không chỉ yêu mến họ bởi tình yêu 3 năm mật ngọt mà còn đặc biệt dành tình cảm và sự tò mò, thích thú với nét đẹp “lạ” từ bộ râu của Fluke
Cặp đôi trai xinh gái đẹp hết phần thiên hạ này lại gây bão mạng vì nàng có sở thích… nuôi râu - ảnh 2 Được biết, Month và Fluke đã yêu nhau được 3 năm.
Cặp đôi trai xinh gái đẹp hết phần thiên hạ này lại gây bão mạng vì nàng có sở thích… nuôi râu - ảnh 3 Họ luôn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào khi khoe những bức ảnh đời thường, khi đi du lịch đầy hạnh phúc trên mạng xã hội.
Cặp đôi trai xinh gái đẹp hết phần thiên hạ này lại gây bão mạng vì nàng có sở thích… nuôi râu - ảnh 4 Month có lượng fan khá đông đảo trên mạng xã hội, trong khi đó, Fluke lại có vẻ đẹp khiến nhiều người mê mẩn.
Cặp đôi trai xinh gái đẹp hết phần thiên hạ này lại gây bão mạng vì nàng có sở thích… nuôi râu - ảnh 5 Tuy nhiên, Fluke lại bất chấp để râu dù bao người cho rằng bảo “dị’ hay khuyên cô cạo đi”.
Cặp đôi trai xinh gái đẹp hết phần thiên hạ này lại gây bão mạng vì nàng có sở thích… nuôi râu - ảnh 6 Mặc dù Fluke được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời rằng cô giống một mỹ nhân đích thực khi đăng loạt ảnh đã cạo râu nhưng tự cảm thấy kỳ quái nên cô quyết định để râu lại.
Cặp đôi trai xinh gái đẹp hết phần thiên hạ này lại gây bão mạng vì nàng có sở thích… nuôi râu - ảnh 7 Đôi lúc Fluke phá cách với những bộ đồ hợp thời trang dù vẻ ngoài có phần khác lạ so với chuẩn “con gái” thông thường.
Cặp đôi trai xinh gái đẹp hết phần thiên hạ này lại gây bão mạng vì nàng có sở thích… nuôi râu - ảnh 8 Dù vậy bạn trai cô không chỉ chấp nhận mà còn rất thích thú với điều này.