Cặp vợ chồng 'ác quỷ' cho chủ nhà cưỡng hiếp con gái 15 tuổi ngay trước mặt mình chỉ vì lý do gây phẫn nộ

Đời sống 20/01/2019 - 19:41

Trong khi các ông bố bà mẹ phải lo nơm nớp về những tên 'yêu râu xanh' hại đời con gái mình thì cặp vợ chồng tàn ác này lại đem bán rẻ con gái.

Vụ việc "động trời" này đã xảy ra suốt một thời gian dài ở thành phố Bernal thuộc tỉnh Buenos Aires, ngay gần thủ đô của đất nước Argentina mà không ai biết, đến khi mọi chuyện vỡ lở thì đã quá muộn, cuộc đời của bé gái mới 15 tuổi đã bị phá hoại bởi chính người mẹ sinh ra em và gã cha dượng mất nhân tính.

Bà mẹ, 37 tuổi, và gã cha dượng, 65 tuổi được cho là đã thực hiện một thỏa thuận "bẩn thỉu" với chủ nhà tên là Juan Bautista Rotela Dominguez, 46 tuổi rằng họ đồng ý để tên chủ nhà cưỡng hiếp cô con gái 15 tuổi của mình để... không phải trả tiền thuê nhà.

Cặp vợ chồng 'ác quỷ' cho chủ nhà cưỡng hiếp con gái 15 tuổi ngay trước mặt mình chỉ vì lý do gây phẫn nộ - ảnh 1

Cặp vợ chồng mất nhân tính bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi "đổi con" để không phải trả tiền thuê nhà.

Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả, cô bé 15 tuổi ấy còn bị chính cha dượng của mình cưỡng hiếp nhiều lần. 

Hiện cô bé đã mang thai nhưng chưa xác định được là con của ai trong số 2 kẻ đã quan hệ tình dục với cô bé. 

Sự việc chỉ đến tai chính quyền địa phương khi một người dì của cô bé đã phát hiện và tố giác. 3 nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.

Theo báo cáo phương tiện truyền thông địa phương, tổ chức bảo vệ trẻ em của địa phương đang điều tra xem liệu cô bé có từng bị ép đi phá thai sau khi mang thai không.

Cặp vợ chồng 'ác quỷ' cho chủ nhà cưỡng hiếp con gái 15 tuổi ngay trước mặt mình chỉ vì lý do gây phẫn nộ - ảnh 2

Tên chủ nhà Juan Bautista Rotela Dominguez cũng bị cảnh sát bắt giữ.

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, bà mẹ của bé gái sẽ bị truy tố tội khuyến khích, cổ xúy cho hành vi mại dâm. Hành vi trao đổi con gái để được ở trọ miễn phí cũng được coi là vi phạm đạo đức nghiêm trọng. 

Bên cạnh đó, cặp vợ chồng "ác quỷ" này sẽ phải đối mặt với các cáo buộc bạo hành, lạm dụng trẻ em. Tên chủ nhà Juan Bautista Rotela Dominguez cũng sẽ phải chịu hình phạt đích đáng vì hành vi mà hắn đã làm.

(Nguồn: The Sun)