Cặp vợ chồng khuyết tật truyền cảm hứng tình yêu đến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

29/07/2018 - 14:53 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Các thí sinh của chương trình Hoa hậu Việt Nam – Người đẹp nhân ái 2018 đã tìm gặp cặp vợ chồng khuyết tật bị gia đình cấm cản để chia sẻ và mang đến một món quà bất ngờ dành cho họ.

Anh Trần Văn Tư (Tiền Giang) là nạn nhân chất độc màu da cam, đi dứng và nói chuyện khó khăn. Tuy nhiên anh vẫn chăm chỉ lao động và phụng dưỡng người mẹ già yếu, bệnh tật. Chị Huỳnh Thị Huệ (Đồng Tháp) - vợ anh Tư nhưng bị gia đình cấm cản, mỗi người một nơi. Chị Huệ bán vé số mưu sinh tại Đồng Tháp. Anh Tư và chị Huệ đã có với nhau một người con nhưng 2 bên gia đình vẫn phản đối với lý do… sợ khổ khi cả 2 anh chị đều là người khuyết tật.

Cặp vợ chồng khuyết tật.

Cặp vợ chồng khuyết tật.

Nhận thức được hoàn cảnh của mình, anh Tư không muốn chị làm trái ý gia đình và không muốn người mẹ già yếu lo lắng, anh ngậm ngùi chấp nhận sống xa vợ con. Tuy vậy,  anh Tư lúc nào cũng nuôi hy vọng một ngày cả nhà được đoàn tụ, còn chị vẫn một lòng hướng về anh và lấy đứa con làm động lực tiếp tục cuộc sống

Cặp vợ chồng khuyết tật truyền cảm hứng tình yêu đến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 1

Cặp vợ chồng khuyết tật truyền cảm hứng tình yêu đến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 2

Hoàn cảnh khó khăn của cặp vợ chồng này.

Hoàn cảnh khó khăn của cặp vợ chồng này.

Câu chuyện về người đàn ông trượng nghĩa, hiếu thảo một lòng kính mẹ, yêu vợ thương con và người phụ nữ hiểu chuyện, thủy chung đã khiến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vô cùng xúc động. 'Đây là một câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu rất nhiều cho những bạn trẻ như Linh. Những con người có thể khiếm khuyết về ngoại hình nhưng đã dành cho nhau những tình cảm rất tròn trịa, đong đầy.' – Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không giấu được những giọt nước mắt.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không giấu được những giọt nước mắt.

Không chỉ có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trấn Thành và Trác Thúy Miêu đều xúc động và song song đó là sự tò mò, chờ đợi xem các thí sinh đã làm gì để giúp cặp đôi này. Khác với những dự án trước, cả Ban bình luận và khán giả đều không được biết trước  với dự án Ngày hạnh phúc các thí sinh sẽ làm gì cho nhân vật của mình.

Trác Thúy Miêu

Trác Thúy Miêu

Và Trấn Thành cũng xúc động trước câu chuyện của cặp vợ chồng

Và Trấn Thành cũng xúc động trước câu chuyện của cặp vợ chồng

Bật mí về dự án Ngày hạnh phúc, Bà Phạm Kim Dung – Phó Trưởng BTC HHVN 2018 cho biết 'Những cô gái lộng lẫy trong chương trình ngày hôm ngay chắc chắn sẽ khiến chúng ta vỡ òa cảm xúc về những gì các cô ấy đã làm trong dự án lần này'.

>>>XEM THÊM:  Bị chê catwalk xấu thảm họa, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 lên tiếng giải thích

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.